Quán Chè Ngon – Chè Thái Sầu Riêng – Quán Chè Ngon Tại Nha Trang
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Yersin, Vạn Thắng, TP Nha Trang
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Giá: 15.000 – 28.000
Nhắc đến những quán chè Ngon ở Nha Trang thì không thể bỏ qua địa điểm quen thuộc này. Nếu là một một tín đồ nghiện sầu riêng lại nghiện thêm chè thì chè Thái sầu riêng là một lựa chọn hoàn hảo nhất trong các lựa chọn đấy .quán chè ngon ở nha trang
Món chè sầu riêng nổi tiếng của quán
Chè Thái sầu riêng ở quán Chè ngon Nha Trang này sử dụng sầu riêng tươi, múi sầu riêng đã được lấy hạt, thơm vàng, béo ngọt. Được mix thêm các loại hat, thạch, mít, nhãn,… tất cả đều là nguyên liệu tươi hết nhé. Chứ không phải là chè Thái mà có hương sầu riêng đâu nè.

>> Xem thêm: Điểm Mặt Top 7 Nhà Hàng Ở Quận Đống Đa Hà Nội Đặc SắcQuán Chè Cung Đình Huế – Các Quán Chè Ngon Ở Nha Trang
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 227 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 9:00 – 23:00
Giá: 15.000 – 30.000
Chắc hẳn khi nghe tên quán Chè cung đình Huế nhiều người sẽ lầm tưởng quán ở Huế, hay bán những loại chè chỉ có ở Huế. Nhưng không, ở đây không chỉ bán các loại chè nổi tiếng ở Huế mà còn bán một số loại chè hấp dẫn khác như chè chuối chưng, hạt sen Đại Nội,..

quán chè ngon ở nha trang
Mòn chè bắp ngon của quán
Không gian quán vô cùng rộng rãi và sạch sẽ, được bày trí đẹp mắt với bộ bàn ghế xinh xắn.Điều đặc biệt là chè ở đây được chính tay cô chủ gốc Huế nấu. Đây cũng là một quán chè ngon ở Nha Trang để những tín đồ mê ngọt có thể khám phá ẩm thực Huế qua những ly chè của quán.

>> Xem tại đây: Top 7 Nhà Hàng Ở Quang Trung Hà Nội Nổi TiếngQuán Chè Số 4 Quang Trung – Những Quán Chè Ngon Ở Nha Trang
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 4 Quang Trung, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang
Giờ mở cửa: 13:00 – 21:00
Giá: 10.000 – 20.000
Là quán chè ngon ở Nha Trang tiếp theo mà bạn có thể khám phá. Quán chè số 4 Quang Trung là một địa điểm đã quen thuốc với người dân Nha Trang từ rất lâu. Thực đơn của quán rất đa dang với nhiều món chè như: Chè thập cẩm, chè trái cây, chè trôi nước, sâm bổ lượng, chè đậu xanh, bông cỏ…

quán chè ngon ở nha trang
Món chè với nhiều màu sắc đa dạng
Chè ở đây có vị ngọt vừa phải, Thơm mùi đường phèn.Bên cạnh những món chè quán còn phục vụ một số món như trái cây tô, sinh tố…rất đặc sắc .Quán chè số 4 Nha Trang còn ghi điểm với thực khách bởi giá cả phải chăng cùng thái độ phục vụ nhanh chóng.

>> Xem ngay: Top 7 Nhà Hàng Trung Quốc Ở Hà Nội Đậm Tinh Túy Trung Hoa

Quán Chè Cô Hà – Quán Chè Ngon Ở Nha Trang
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 6 Trương Định, TP Nha Trang
Giờ mở cửa: 08:00 – 15:00
Giá: 5.000 – 20.000
Cũng giống những quán chè ngon ở Nha Trang khác, quán chè cô Hà có menu vô cùng đa dạng. Ở đây có hàng chục món chè khác nhau. Các loại chè ở đây được đánh giá là ngọt thanh, không bị gắt khi ăn, chè được nấu với đường phèn. Vì là quán bình dân nên chè ở đây có giá rất rẻ. Không gian quán hạn chế, nên thường tận dụng những không gian ở ngoài vỉa hè vào những lúc đông khách. Vào những mùa hè nóng thì không thể bỏ qua một ly chè của cô Hà được.

quán chè ngon ở nha trang
Những món chè ngon của quán
Không gian quán hạn chế, nên thường tận dụng những không gian ở ngoài vỉa hè vào những lúc đông khách. Vào những mùa hè nóng thì không thể bỏ qua một ly chè của cô Hà được. Đừng bỏ lỡ món chè nổi tiếng này khi đến Nha Trang nhé!

>>Xem ngay: “Nếm Thử” Hương Vị Mới Nhờ Top 3 Nhà Hàng Indonesia Ở Hà Nội

Quán Cô Tư – Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Ở Nha Trang
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5 Lương Định Của , TP Nha Trang
Giờ mở cửa: 09:30 – 17:00
Giá: 5.000 – 20.000
Là một trong top những quán chè ngon ở Nha Trang, chè cô Tư mang một phong cách rất riêng. Những món chè ở đây nổi tiếng rất tốt cho sức khỏe, với những nguyên liệu nhiều dinh dưỡng. Một số loại chè nổi tiếng ở đây như: sâm bổ lượng, thạch dừa, hạt sen..

quán chè ngon nha trang
Món chè sâm bổ lượng bổi tiếng của quán
Khác với những loại chè ở quán khác, chè ở đây được nấu khá nhạt, vừa ăn. Mặc dù dùng những nguyên liệu tốt cho sức khỏe nhưng giá một ly chè ở đây rất rẻ, ngang bằng so với những quán chè bình dân khác. Đây là địa điểm để bạn có thể thưởng thức món chè độc đáo ngay tại Nha Trang.

>>Xem thêm: “No Bụng” Về Đêm Nhờ Top 18 Quán Ăn Đêm Hà Nội

Quán Chè “Cứu Đói” – Quán Chè Ngon Nha Trang
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 34 Ngô Đức Kế, TP Nha Trang
Giờ mở cửa: 11:00 – 17:00
Giá: 5.000 – 7.000
Quán chè “cứu đói” là một quán chè ngon ở Nha Trang đã được người dân ở đây vô cùng quen thuộc. Đây là một địa điểm chưa bao nhiêu kỷ niệm của người dân Nha Trang. Chỉ với 5.000 bạn đã có ngay một ly chè với đầy đủ các loại như chè chuối, chè khoai, chè đậu,… và kèm theo nước cốt dừa beo béo.

quán chè ngon ở nha trang
Những món chè đặc sắc của quán
Mặc dù là quán chè bình dân nhưng chè ở đây có vị rất thanh mát, không bị ngọt gắt khi ăn. Không gian của quán cũng được bày theo kiểu bao cấp ngày xưa, nên rất thú vị. Nếu là tín đồ hảo ngọt thì đừng bỏ lỡ quán chè này nhé!