Sau đây gangnam.com.vn xin giới thiệu đến bạn chi tiết bài tập giảm béo mặt cho nữ đơn giản nhất tại nhà. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé:

Đầu tiên, hãy làm nóng cơ mặt của mình bằng cách giữ lưng thẳng sau đó đứng lên ngồi xuống. Tiếp theo, cố gắng nói nhiều nguyên âm khác nhau cho đến khi bạn cảm thấy toàn bộ khuôn mặt của mình đang nóng dần lên.

Động tác 1:

Ngẩng đầu nhìn lên trần nhà càng lâu càng tốt và bắt đầu thổi khí thật mạnh ra khỏi miệng của bạn. Động tác này giúp làm săn chắc phần quai hàm và hai má của bạn trông sẽ thon gọn hơn.Động tác 2:

Vòng tay qua ngực đồng thời lấy 2 tay nâng cằm của bạn thẳng lên và hít một hơi dài trong từ 10-15s, sau đó từ từ hạ cằm xuống và tiếp tục lặp lại. Động tác này giúp làm săn chắc cơ cằm của bạn và giảm tình trạng tích tụ mỡ nọng cằm.

Động tác 3:

Đầu tiên nghiêng đầu sang phải, cố gắng chạm tai vào vai của bạn, đồng thời lấy tay phải của bạn đỡ đầu trong vòng 10s. Sau đó, thực hiện tương tự như vậy với bên còn lại.

Động tác 4:

Mím chặt môi, thổi phồng khí ở phía dưới môi trên và giữ im trong 10s. Sau đó tiếp tục thực hiện chuyển không khí sang má trái của bạn và lại giữ im trong 10s. Cuối cùng chuyển không khi sang má phải và tiếp tục giữ trong 10s nữa.

Động tác 5:

Nắm chặt 2 tay của bạn và để vuông góc dưới cằm, sau đó di chuyển lưỡi xuống miệng dưới của bạn. Động tác này kéo dài trong 30 giây, nghỉ 5 giây và cứ thế lặp lại trong vòng 10 lần.

Nhìn chung, 5 động tác giảm mỡ mặt trên được đánh giá là dễ thực hiện, hoàn toàn lành tính, có thể mang lại hiệu quả nhưng lại rất cần sự kiên nhẫn trong thời gian dài. Chưa dừng lại ở đó, đối với người có mỡ mặt quá nhiều và thực hiện các động tác không điều độ thì rất khó có thể cải thiện tình trạng béo mặt.

Xem chi tiết tại: https://gangnam.com.vn/5-bai-tap-gia...an-ma-hieu-qua