Lợi Ích của khay đựng thực phẩm có nắp ủ

các bạn có biết là khay đựng thực phẩm có nắp đậy vô cùng rất hữu ích cho gian bếp của các bạn. Với nhiều Ích Lợi hấp dẫn từ khay đựng thức ăn quý khách hàng trở nên yên tâm hơn và vui vẻ hơn với công việc nấu ăn và bảo quản thực phẩm của mình. Và sau đây là những ích lợi tuyệt vời mà chiếc khay inox có nắp đậy PC bằng nhựa mang đến cho chúng ta

[img]https://miro.medium.com/max/1300/1*fcMVPH3soUg2_CxtACle2w.jpeg[/img]

giữ nhiệt và bảo quản thức ăn
quý khách hàng hãy tưởng tưởng thực phẩm vừa nấu xong đã trở nên nguội lạnh sau 5 phút, mùi vị sẽ trở nên kém cuốn hút. Chưa hết, các loại côn trùng như ruồi, kiến bám vào thực phẩm làm cho chúng trở nên vấy bẩn mất vệ sinh. Để tránh tình trạng này diễn ra trong không gian bếp thì một giải pháp khá hay đó là cần một chiếc khay inox có nắp đậy. Một chiếc khay với nắp đậy bằng nhựa trong suốt giúp giữ nhiệt cho thức ăn trong một thời gian ngắn đủ để các bạn và gia đình ngồi lại thưởng thức một bữa ăn ngon. Bên cạnh đó, khay còn có thể chứa rất nhiều loại rau củ quả giúp giữ rau củ quả luôn tươi, sạch.

Tiết kiệm chi phí khi mua các vật dụng khác
Thông thường bạn sẽ để thức ăn vào trong lồng bàn hoặc tủ buffet để tránh côn trùng, nhưng với khay đựng thực phẩm buffet có nắp các bạn sẽ không cần phải mua bán lồng bàn hay tủ buffet. Với tuổi thọ từ khay inox cao, và nắp nhựa PC rời quý khách hàng sẽ tương đối dễ dàng tháo lắp và thay nắp khay khi cần.
bảo đảm an toàn sức khỏe
Với chất liệu khay làm bằng inox cao cấp 304 nên khay hoàn toàn an toàn cho sức khỏe khi dùng ở nhiệt độ cao. Đây là điểm vượt trội của khay cơm inox so với các loại khay làm bằng nhựa hoặc hộp đựng thức ăn bằng xốp.

sử dụng làm trang trí ở các buổi tiệc:
Thiết kế độc đáo với đa dạng kích thước và hình dáng như khay hình chữ nhật và hình tròn, khay 2 tầng và 3 tầng...Khay được sử dụng làm trang trí cho các bữa tiệc buffet giúp không gian tiệc trở nên vô cùng lung linh đẹp mắt

Xem thêm khay đựng thức ăn có nắp[/size]