Rất nhiều người trong chúng ta thường quan tâm tới các bài báo tổng hợp về sự kiện sẽ xảy ra trong năm mới. Chính vì thế mà nhiều trang báo khá thường xuyên cập nhật về nguồn tin này. Năm 2020, chúng ta được dự đoán sẽ có khá nhiều sự kiện thể thao, văn hóa, điện ảnh hấp dẫn, thú vị diễn ra, cho phép chúng ta trông chờ vào nhiều điều tốt đẹp hơn, hãy cùng xem chúng là gì với bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ - https://hosonhanvat.net/ - https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ - sự kiện này đã thay đổi tình hình thế giới

Sự kiện trồng cây xanh trên thế giới : Chúng ta đang đứng trước những mối nguy lớn về tính trạng ô nhiễm môi trường, nóng lên toàn cầu và băng hai cực tan nhanh. Một trong những giải pháp lớn nhất chính là tích cực trồng cây xanh, phủ xanh diện tích đất trống. Đó là lí do trong năm nay người ta tích cực trồng cây với con số hàng triệu. Đây sẽ là một sự kiện lớn được cả thế giới hưởng ứng với mục đích lấy lại cân bằng cho cuộc sống.
Tiến hành bầu cử nhiệm kỳ mới của Mỹ : Việc bầu cử tổng thống tại Mỹ luôn nhận được nhiều sự chú ý, không chỉ ở nước này mà còn trên toàn thế giới. Tổng thống tiếp theo của Mỹ sẽ ảnh hưởng tới hững bước đi sau này của nước này. Điều đó có thể gây ảnh hưởng lớn tới cục diện chính trị trên toàn thế giới, nhất là khi Mỹ đang chứng tỏ được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trên trường Quốc tế. Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đang tiến hành vận động để có thể đắc cử lần thứ hai xong kết quả của cuộc bỏ phiếu lần này vẫn đang là một dấu hỏi lớn và chỉ có thể hé lộ trong tháng 11 tới.

Cùng chờ đón của loạt phim về siêu anh hùng : Năm nay được dự đoán là năm của hàng loạt bộ phim lấy đề tài từ siêu anh hùng. Hai ông lớn của loại phim này là DC và Marvel hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm siêu thực, bắt mắt nhất từ trước tới nay. Trong đó, DC dự kiến sẽ có ra rạp hai tác phẩm lớn là Wonder Woman 1984 và Birds of Prey. Còn Venom 2 và Black Widow sẽ là hai bộ phim lớn mà Marvel sắp tung ra phòng vé.

Sự đặc biệt từ những bộ phim ngoài đề tài siêu anh hùng : Không chỉ những bộ phim về đề tài siêu anh hùng mới có thể gây được sự chú ý, chúng ta còn có thể đón hàng loạt bộ phim mới như No time no die của James Bond, Mộc lan phiên bản người thật,.. Như một thói quen, cứ tới cuối năm chúng ta sẽ lại ngồi tổng kết những sự kiện của một năm vừa qua, đánh giá tình hình và đưa ra những dự đoán về năm mới. Bạn muốn có thêm nhiều các thông tin về năm 2020 và cảm thấy khá trông chờ vào những điều này.

Chủ đề cùng chuyên mục: