Tôi đã xem cuốn nhật ký của một bạn sinh viên, dây là khoảng thì giờ niềm vui nhất của cuộc đời. thời gian này tức là thời kỳ hoàng kim của bạn. chính vì bạn có thể gặp ái tình thực sự lần đầu và tìm thấy những người bạn nỗ lực và chân thực.

Hầu hết những sinh viên thèm khát tận hưởng đời sống tự lập, nhưng trong 1 hiện thực lớn lên được theo sau bởi nhiều sự việc.

Ai cũng hiểu biết qua cuộc sống sinh viên

bên mình biết 4 vấn đề thường bắt gặp nhất của cuộc sống sinh viên và các giải pháp của nó. Đây là 4 vấn đề sinh viên cho dù bạn sinh sống ở đâu.

Thiếu ngủ. Và lý do cho việc này được vô số người nghiên cứu. học sinh dành cả đêm bên computer, trong các mạng xã hội, trong doanh nghiệp ầm ĩ với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho các bài giảng.

Mỗi học trò thề rằng bữa nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau một ngày khó nhọc và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sinh sống trong một tập thể học trò làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn chẳng thể.

Thách thức lớn toạ lạc tại đâu

Tìm đồ ăn ở đâu? Ngay cả lúc bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau 1 ngày học đại học gian khổ. vô số học trò thích đồ ăn nhanh trong những tình huống như vậy, nhưng bạn sẽ ko tồn tại lâu trong chế độ ăn như vậy.

Bạn có thể mời người hàng xóm đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ đem lại 1 ít thức ăn. hình thức hiệu quả nhất là tổ chức 1 bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ những gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. phương thức là tất cả những bữa ăn sẽ là của bạn lúc họ về nhà! kế tiếp, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày tại trường đại học. không những thế, bạn có thể sắp xếp làm nhiệm vụ trong nhà bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của học trò năm nhất

giải trí mát mẻ và rẻ tiền. đời sống bình thường có nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn chính vì ngay từ cái nhìn lần đầu tiên, học trò tiêu khiển đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn phụ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích bản thân của mỗi học trò. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm 1 công việc để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích sở thích của bạn trong trọ tại trường sinh viên? Đừng quan tâm tới những quan niệm bao quanh, tiếp tục làm những gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của các học sinh sẽ đổi thay mau chóng như thế nào. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 1 ngày MAY MẮN!!!