Adidas là một nhà sản xuất dụng cụ thể thao bậc nhất toàn cầu, nổi danh với các mẫu giày thể thao đình đám như Superstar, Nmd, Yeezy, Tubular, EQT, Ultra Boost, Samba, Prophere, Stan Smith, Neo, Alphabounce ….


Giày Adidas Alphabounce

Đúng như mẫu tên Bounce (bật, nảy), cảm giác trước tiên lúc trải nghiệm bộ đế này là độ nảy rồi sau đấy mới đến sự êm ái.
ARAMIS – 1 công nghệ quen thuộc giúp phân tách, xác minh 1 cách xác thực những di chuyển của bàn chân, để có thể tìm thấy những vị trí tạo lực và hoàn trả 1 cách nhanh nhất.

Thế Mạnh độc nhất của Bounce so với BOOST chính là sự cứng cáp, ổn định. Với 1 số phương pháp tập dượt với tạ nặng, bộ đế ổn định mới là nhân tố hàng đầu, sau đấy mới đến độ êm ái.
AlphaBounce sẽ cho hiệu năng tuyệt vời hơn nhờ hệ thống lỗ đục trên các bộ phận cần tương trợ thông khí lúc vận động như mũi chân, má trong, má ngoài.

AlphaBounce EM có pulltab ở lưỡi gà và sau gót, phần này có tác dụng làm đẹp và giúp người sử dụng mang giày một cách thức nhanh và thuận tiện: đưa ngón tay vào 2 pulltab, kéo căng ra để xỏ chân vào, mất chưa đến 3 giây.

Bên cạnh đó, dây giày tròn trên AlphaBounce có thêm những chi tiết phản quang, tạo sự cá tính và đảm bảo an toàn cho người mang ở nơi thiếu ánh sáng.

>>> Cách mua: mua giày adidas chính hãng ở đâu

Giày Adidas Prophere

Adidas Prophere là đôi giày xuất sắc cho 1 ngày dài dạo chơi trên đôi chân của bạn.
Adidas Prophere đại diện cho thái độ kiên quyết, không nhân nhượng, không ngại biểu lộ, hứa hẹn sẽ đập tan mọi giới hạn về thời trang.
Giày prophere có thể phù hợp với quần jean hay quần thun ôm, quần lửng, váy và cực kì hợp với những y phục ngầu, cá tính.
Adidas Prophere có phần đế ngoài được tạo ra đơn thuần, và trên hết đôi giày này không tạo ra cho vận động viên chạy bộ.
Mặc dầu Prophere có hình dáng sắp giống những đôi giày Boost, Không những thế, phần đế giữa lại không hề dính líu tới kỹ thuật Boost tiếng tăm của nhà Adidas. Thay vào đấy, đôi sneaker này được lắp thêm phần đế giữa giày cộp bằng kỹ thuật đệm Foam.
Thân giày của những đôi sneaker Adidas thường được cấu thành bởi vật liệu knit tha hồ. Chính nhờ thế mà những đôi sneaker có cảm giác bó khít chân, và thuận tiện chỉnh sửa độ co giãn với chân người mang.
Cấu tạo slip-on tạo điều kiện cho đôi Prophere có thể thuận tiện mang và tháo cởi. Hơn nữa, phần lót gót chân có đệm da dài giúp mang đến cảm giác thoải mái và vừa vặn vẹo hơn cho người mua.Giày Adidas Alphabounce

Đúng như loại tên Bounce (bật, nảy), cảm giác trước nhất khi trải nghiệm bộ đế này là độ nảy rồi sau ấy mới đến sự êm ái.
ARAMIS – 1 kỹ thuật thân thuộc giúp phân tích, xác minh 1 cách xác thực những di chuyển của bàn chân, để có thể tìm kiếm thấy những vị trí tạo lực và hoàn trả 1 cách mau chóng nhất.

Điểm Tốt độc nhất vô nhị của Bourne so với BOOST chính là sự vững chắc, ổn định. Với 1 số phương pháp tập dượt với tạ nặng, bộ đế ổn định mới là nguyên tố hàng đầu, sau đó mới đến độ êm ái.

AlphaBounce sẽ cho hiệu năng tuyệt vời hơn nhờ hệ thống lỗ đục trên các bộ phận cần hỗ trợ thông khí lúc vận động như mũi chân, má trong, má ngoài.

AlphaBounce EM có pulltab ở lưỡi gà và sau gót, bộ phận này có tác dụng trang trí và giúp người sử dụng mang giày 1 cách nhanh chóng và thuận tiện: đưa ngón tay vào hai pulltab, kéo căng ra để xỏ chân vào, mất chưa tới 3 giây.

Bên cạnh đó, dây giày tròn trên AlphaBounce có thêm các chi tiết phản quang, tạo sự thời trang và đảm bảo an toàn cho người mang ở nơi thiếu ánh sáng.

Giày Adidas Ultra Boost

Trông thuần tuý, gọn ghẽ nhưng mỗi phần dù là nhỏ nhất của đôi Ultra Boost đều là kết tinh của các công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp giày chạy bộ ngày nay của Adidas.

Đế giày được đặc chế từ hàng ngàn viên nang EVA năng lượng giúp duy trì được sự hoàn trả năng lượng ở mức ổn định.Thân giày được tạo nên nhờ công nghệ dệt Primeknit, giúp giữ gọn và thích ứng với từng di chuyển của chân, khả năng có giãn cực tuyệt vời khiến cho chân cực kỳ thoải mái.

Đế giày với kiểu dáng Stretch Web kéo dài từ mũi đến gót giày nâng cao độ thích ứng với mặt xúc tiếp và co giãn theo chuyển động chân. Thân giày bền tới nỗi Adidas khẳng định rằng bạn có thể cầm đôi giày lên và vô tư gập đến hàng ngàn lần mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được form giày.

Những điểm đặc sắc kỹ thuật khác bao gồm hệ thống Torsion ở midsole, là khung nhựa dẻo nối phấn đế giày và mũi giày, giúp 2 phần này đi lại độc lập, thích hợp với địa hình chạy không bằng phẳng cũng như giúp người chạy cân bằng tốt hơn.

Ultra Boost chủ động mẫu mã miếng đệm hình cánh bướm để giữ gân gót cho người chạy bộ mà không cần dùng những đôi tất chuyên dụng như trước.

Bạn có thể mua giày Adidas chính hãng 100%, chất lượng tại giaynhatchinhhang.vn - Giày Nhật Chính Hãng. Japan Sport cam kết tự đổi trả nếu bạn phát hiện ra hàng kém chất lượng.