hiện tại, ngày một rộng rãi các doanh nghiệp dùng phần mềm quản trị nhân sự để quản lý viên chức. Công đoạn điều hành nhân viên bằng phần mềm khoa học diễn ra theo 1 lớp lang khép kín gồm: tiêu chí - công ty - giám sát - Đánh giá và điều chỉnh. Thông qua đó, công việc quản lý con người của đơn vị được nâng cao, kéo theo chất lượng cần lao đạt mức tiêu chuẩn dự kiến.
Phần mềm quản trị nhân sự là gì?
Phần mềm quản trị nhân sự là một giải pháp vận dụng kỹ thuật thông tin vào công tác điều hành nhân viên doanh nghiệp. Mục đích của phần mềm này nhằm giảm tải những gánh nặng về nghiệp vụ tính lương, Phân tích khen thưởng và các vấn đề khác liên quan tới quyền lợi của người lao động.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm điều hành nhân viên với thể thực hành được những chỉ tiêu đề ra nhờ mang những phân hệ nền móng. Các phân hệ này đóng vai trò xử lý từng nghiệp vụ cơ bản của công tác quản trị nhân lực. Những điểm cộng của phần mềm quản trị nhân sự bây giờ là: lưu trữ thông tin nhân viên theo trật tự kỹ thuật và dễ quản lý, kết nối các thông báo trên một nền tảng dữ liệu duy nhất, cho phép truy hỏi xuất dữ liệu ngay thức thì trên điện thoại di động.

tuy nhiên phần mềm quản trị nhân sự còn mang khả năng kết nối có ERP (giải pháp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). Bằng sự liên hệ này, bộ phận quản trị và bộ phận quản lý nhân sự với sự tham khảo và thảo luận thông báo trực tiếp cho nhau. Điều này giúp các nhà quản lý hiện thực hóa được các kế hoạch buôn bán và tương hợp chất lượng nhân công của mình để đáp ứng nhu cầu cung cấp.
>>> Xem thêm: hệ thống erp
những lợi ích phần mềm quản lý nhân sự mang đến cho tổ chức
vận dụng phần mềm quản trị nhân sự sẽ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong những công việc sau đây:
 • tránh việc lưu trữ thông báo nhân viên bằng văn bản giấy má. Công ty sở hữu thể cắt giảm các vị trí quản lý nhân sự không nhu yếu, trong khoảng đấy tránh tầm giá và tiết kiệm thời gian
  những chỉ tiêu Phân tích hay quản lý nhân viên được vun đắp ngay từ đầu để giai đoạn quản lý diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn
  Việc tra cứu công đoạn công tác và khiến cho việc của nhân viên trên hệ thống máy tính cũng trở nên tiện dụng hơn. Điều này giúp cho nhà quản lý với những Phân tích sáng suốt khi đưa nhân viên vào các vị trí làm việc sao cho thích hợp.
  Hiệu quả điều hành và lưu trữ thông báo phải chăng hơn việc nhập liệu và tính toán tay chân bằng phần mềm excel

Phần mềm quản trị nhân sự nào tốt hiện nay?
Hiện nay, phần mềm 3S HRM được đánh giá là phần mềm quản trị nhân sự ưu việt nhất. Phần mềm này được đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ, cả doanh nghiệp Việt Nam lẫn doanh nghiệp nước ngoài tin dùng.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải pháp ERP-ITG là một trong những doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm công nghệ nói chung, trong đó có giải pháp 3S HRM.

Phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM có 5 phân hệ chính như sau:
 • Quản lý chi tiết thông tin nhân sự: 3S HRM cho phép cập nhật thông tin chi tiết về nhân sự bao gồm: Thông tin cá nhân, trình độ bằng cấp, số sổ bảo hiểm,...
  Quản lý tuyển dụng: Phần mềm quản trị nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch tuyển dụng. Cụ thể, 3S HRM sẽ lưu trữ các thông tin về chức vụ tuyển dụng, số lượng cần tuyển, yêu cầu về năng lực chuyên môn,...
  Quản lý đào tạo: Cập nhật và thống kê các danh mục khóa học và lớp đào tạo bắt buộc theo các chỉ tiêu: kinh phí, số lượng nhân viên được đào tạo, báo cáo kết quả đào tạo sau khi lớp bồi dưỡng kết thúc.
  Quản lý chấm công và tính lương: Thống kê số thời gian làm việc của nhân viên theo ca, số công và tính lương tự động trên phần mềm 3S HRM.
  Báo cáo về tình hình nhân sự hàng kỳ kinh doanh: Theo tháng hoặc theo chu kỳ kinh doanh được cài đặt sẵn trên phần mềm mà doanh nghiệp nắm được các biến động về nhân sự: số nhân viên nghỉ, số người vào làm mới,...

Tóm lại nhìn vào các phân hệ trên của phần mềm 3S HRM, bạn có thể tự mình đánh giá phần mềm này có thực sự đáng để đầu tư hay không. Mặt khác, nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về phần mềm quản trị doanh nghiệp hãy liên hệ hotline: 0986.196.838 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.