Đọc thêm: Kèo Ý
Lampard nói về những tân binh của CLB
Sau khi mang về Stamford Bridge hàng loạt sự bổ sung chất lượng dàn trải ở cả ba tuyến, Chelsea đang tính đến phương án chiêu mộ thêm một tân binh nơi khung gỗ để hoàn thiện đội hình trong mơ mùa tới.
Dù đang sở hữu thủ thành đắt giá nhất thế giới, Kepa Arrizabalaga nhưng phong độ bất ổn của ngôi sao người Tây Ban Nha suốt mùa giải vừa qua buộc HLV Frank Lampard phải đưa ra sự thay đổi, và sau quá trình tìm kiếm, thuyền trưởng The Blues cuối cùng cũng xác định được mục tiêu ưng ý đó là Edouard Mendy, cầu thủ thuộc biên chế Rennes.


Cách đây ít ngày, từng có nguồn tin khẳng định rằng, đại diện phía Tây London đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành sinh năm 1992 với mức giá 22 triệu euro. Tuy nhiên, theo Sport Witness, con số trên vẫn chưa thể khiến Rennes hài lòng và vì vậy, Chelsea đã đưa ra một lời đề nghị lên đến 28 triệu euro để làm hài lòng đội bóng nước Pháp.
Được biết, số tiền đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán rất gần với yêu cầu của Rennes (30 triệu euro), do đó họ có thể sẽ chốt hạ thương vụ này trong thời gian sắp tới.
Hiện tại, đội bóng nước Pháp cũng đang tích cực tìm kiếm phương án thay thế Mendy và thủ thành Rui Silva bên phía Granada đang được xem như sự lựa chọn hàng đầu.
Trường Sơn | 06:50 13/09/2020