Ô dù Hưng Thịnh từ thấy là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô dù làm quà tặng. Chúng tôi phân phối ô dù cho khách hàng với bất kì số lượng theo nhu cầu của quý khách hàng, ngoài ra trong quá trình làm ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in ấn logo thông điệp của công ty, doanh nghiệp phục vụ cho yêu cầu tiếp thị và quảng bá logo gọn nhẹ, tiết kiệm thay thế cho phương pháp truyền thống. Với hình dáng sang trọng và cấu trúc chắc chắn tặng cho người tiêu dùng gọn nhẹ in ấn trên bề mặt vải dù rộng rãi, chính vì điều đó những chiếc dù cầm tay được xem như người bạn luôn đồng hành cùng trên mọi nẻo đường chúng ta đi.Giá trị của ô dù Hưng Thịnh trong cuộc sống:
Ô cầm tay làm quà tặng: chiếc được tạo mẫu đẹp mắt giúp tạo thêm tình thân với người thân trong gia đình và bạn bè, tạo sự gắn kết giữa quý khách hàng với doanh nghiệp gọn nhẹ và ý nghĩa nhất.
Dù cầm tay làm quảng cáo: chiếc được sản xuất làm đại diện cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sử dụng các buổi triển lãm, tổ chức sự kiện, các buổi tiệc ngoài trời, … với màu sắc hài hòa thiết kế đa dạng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.
Ô dù đa dụng: Là loại chiếc được tạo mẫu có vai trò che chắn mưa nắng không những thế khi sử dụng ô dù chúng ta có thể làm được rất nhiều việc khác cùng một lúc mà không cần phải nhận thấy bất tiện.
Một số loại ô dù cầm tay được xuất ở Hưng Thịnh:
Dù gấp 2 : Là mẫu có cấu trúc gọn gàng là điểm nổi bật lớn cho việc sử dụng. Ô dù cầm tay giá tốt được ưu chuộng trong việc sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng của doanh nghiệp.
Dù gấp 3: Là loại dù hiện tại có cấu trúc nhẹ nhàng nhất với cấu tạo 3 khúc gọn gàng được tiêu dùng phổ biến mang tính di động cao, đi du lịch, cất được trong túi xách, cốp xe…
Dù 2 tầng: Là dòng ô dù cao cấp được tạo mẫu 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.
Dù gấp ngược: Là mẫu được design với cấu trúc lạ mắt mở ngược so với các loại dù thông thường khác, khi sử dụng có hình dạng như một nụ hoa đang từ từ hé nở và với tay cầm chữ C rất tiện dụng mang vác các vật dụng khác cùng 1 lúc dễ dàng.
Dù cán thẳng: hiện nay ô dù thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc khi sử dụng và bảo vệ hoàn hảo nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được tiêu dùng rất nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.
….


Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại ô dù cầm tay giá thấp nào để có thể phù hợp với mong muốn sử dụng của mình ? Không biết nên chọn lọc đơn vị nào để yêu cầu tạo ra chuyên nghiệp thì xưởng tạo ra ô dù Hưng Thịnh của chúng tôi sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn, với thiết bị máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm sẽ phục vụ tất cả nhu cầu của bạn nhiệt tình nhất. Mọi nhu cầu sử dụng dù cầm tay khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://oduhungthinh.com