Bạn là chủ một quán, quầy bar và bạn đang nghĩ tới chuyện mua một chiếc máy rửa ly. Bạn đang muốn Tham khảo thêm xem liệu trên thị trường đang có những loại máy rửa ly cafe nào. Hãy cùng Công ty TNHH Inox Hùng Cường tìm hiểu một số loại máy rửa cốc chén đang có trên thị trường nhé!

Tổng quan về thị trường máy rửa ly cafe tại Việt Nam
Tại Việt Nam những quán cafe, những quán bar, những cửa hàng đồ uống thay vì các loại ly, cốc chén theo cách truyền thống, hiện đang dần chuyển sang sử dụng các loại máy rửa ly giá rẻ công nghiệp. Nhu cầu của các quán ngày càng tăng nhưng các máy rửa ly cafe Việt Nam dường như là rất ít. Các máy rửa cốc chén hiện đang có mặt trên thị trường chủ yếu là được nhập khẩu từ nước ngoài.

Về kích thước, năng suất hoặc những chức năng, các loại máy rửa ly nền công nghiệp cũng không có khác biệt quá nhiều. Chính bởi thế, xuất xứ là phương pháp để phân biệt những loại máy rửa ly. Không có nhiều điểm khác biệt, vậy nguồn gốc tác động như thế nào đến các chiếc máy rửa ly? Khác nguồn gốc xuất xứ đồng nghĩa với việc sẽ có sự khác biệt về chất lượng, khác biệt về thiết kế.

Bên cạnh một số loại máy Việt Nam tự thiết kế, máy rửa ly cafe Châu Âu, Mỹ, là các loại máy rửa cốc chén nhập khẩu là các loại máy thông dụng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chúng nhé!

Những loại máy rửa ly cafe hiện có trên thị trường
1. Máy rửa ly nền công nghiệp Châu Âu

Nhắc tới những loại máy móc Châu Âu, điều trước nhất làm mọi người nhớ đến đó là chất lượng hàng đầu. Máy rửa ly cafe nhập khẩu từ Italia và Thổ Nhĩ Kì là 2 loại máy rửa ly công nghiệp đang được bán trên thị trường.

Là một trong số những các thương hiệu máy móc giúp đỡ nhà bếp cao cấp bậc nhất, Comenda chính là sự lựa chọn hàng hóa đầu cho những quầy bar, quán cafe, nhà hàng hóa cao cấp. Một trong số những dòng máy rửa ly công nghiệp cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam đấy đó là Comenda.

Thiết kế sang trọng, tinh tế, kiểu dáng mang phong phương pháp Châu Âu cùng với độ “hot” của thương hiệu Comenda đã giúp cho máy là một trong những loại máy rửa ly quầy bar bán chạy tạm thời gian gần đây.

Máy rửa ly Italia

ATA chính là dòng máy rửa ly công nghiệp cao cấp đến từ Italia. Xét về kiểu dáng thiết kế hay chất lượng, dòng máy này so với Ozti cũng không khác biệt quá nhiều. Tất cả đều toát lên một vẻ “sang trọng”, “cao cấp”, “tinh tế”. Một vài dòng máy rửa cốc chén nền công nghiệp nổi bật của ATA phải kể đến: AL 402, B30, B20, B10…

Tuy là vậy nhưng, do là 1 dòng máy mới vào thị trường Việt, nên các loại máy rửa ly ATA chưa được rất nhiều người đón nhận và chưa thực sự phổ biến.

2. Máy rửa ly cafe công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ

So về chất lượng, những dòng máy rửa ly cafe Mỹ cũng không có thua gì những loại máy rửa cốc chén nền công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu. Tuy nhiên, điểm khiến các cửa hàng hóa đồ uống, quầy bar hoặc các quán cafe vẫn “dè chừng” khi lựa chọn máy nhập khẩu từ Mỹ chính là thiết kế.

Đa phần, những máy rửa ly cafe Mỹ thường có thiết kế “kém” tinh tế hơn so với những loại máy Châu Âu. Với một mức giá tương tự nhau, chất lượng không có khác nhau nhiều nhưng thiết kế lại kém tinh tế hơn, và Nếu như bạn là chủ một quầy bar, 1 quán cafe và đang muốn lựa chọn một chiếc máy rửa ly quầy bar thì liệu bạn sẽ chọn dòng máy nào?

Địa chỉ bán máy rửa ly nền công nghiệp uy tín.
Doanh nghiệp Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng và cung cấp những thiết bị nhà bếp công nghiệp. Là đơn vị phân phối trực tiếp những thiết bị như: Máy rửa bát nền công nghiệp, lò hấp nướng đa năng, tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát… Tất cả những sản phẩm được nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất trên thế giới ở Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan…

Máy rửa ly công nghiệp được doanh nghiệp TNHH Inox Hùng Cường phân phối trực tiếp. Và cung cấp lắp đặt cho bếp ăn nền công nghiệp, khu resort, khách sạn, nhà hàng hóa cao cấp. Tất cả các máy rửa bát nền công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc. Nhãn hiệu nhập khẩu đến từ Châu Âu đó là nhãn hiệu máy rửa bát công nghiệp Ozti. Và nhãn hiệu máy rửa bát nhập khẩu tới từ Hàn Quốc đó là Dolphin.

Để có thể có máy rửa ly công nghiệp giá thành rẻ tại HN uy tín chất lượng cho khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với Inox Hùng Cường.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Thành phố HCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com