Đồ chơi xếp hình là niềm vui, là niềm ao ước của phần nhiều mọi con trẻ trên thế giới. Đồ chơi là một trong nguồi lý tưởng để chúng có thể thuận lợi thể hiện suy nghĩ và tình cảm của mình.

Xem thêm: Bộ đồ chơi liên hoàn ngoài trời - Bàn mầm non - Địa chỉ bán thú nhún

Bên cạnh phát triển khả năng nhận thức cho trẻ nhỏ, đồ chơi còn gây dựng những thử thách trí tuệ - dù những thứ thách này ban đầu dường như chẳng giúp được gì nhiều cho con, nhưng bạn sẽ thấy tác dộng của nó về trong tương lai. Đồ chơi xếp hình thì rất nhiều nhưng không phải món đồ nào cũng có công dụng, bởi vậy, các người mẹ cần tỉnh táo lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con mình.


Một bé 5 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 7-8 tuổi sẽ dễ nổi nóng, bỏ cuộc, khó chịu vì độ khó của trò chơi và ngược lại những bé 7-8 tuổi sẽ không hứng thú với đồ chơi của những bé nhỏ tuổi hơn. Đồ chơi xếp hình sẽ kích ứng được trí tưởng tượng và óc sáng chế theo độ tuổi.

LEGO, CUBIC FUN là những nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất và ghi dấu trong ký ức của nhiều thế hệ trẻ em trên nhân loại sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp, sản phẩm được thiết kế với với nhiều chủng loại và vấn đề khác nhau cân xứng với từng lứa tuổi của các bé.

Đồ chơi ghép hình rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng chế. Trong suốt quá trình tìm hiểu lắp ráp, bé sẽ tập tính nhẫn nhịn, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé tạo sự, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng suy luận và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được không ít mô hình khác biệt từ trí tưởng tượng phong phú của bé. Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho con trẻ, không ít người lớn bị lôi cuốn bởi những miếng ghép đầy sáng tạo này.

Khi trẻ sáng tạo cũng là lúc trẻ giao tiếp và suy nghĩ. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Nếu những đứa trẻ ở giai đoạn học lớp một, lớp hai hay bé thêm hơn thế được có thể chấp nhận được sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng, chúng chắc sẽ không bao giờ biết đến hai từ “buồn chán”. Mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi xếp hình dễ đến khó sẽ kích thích tốt nhất hứng thú và trí tuệ sáng tạo của chúng. Khi con lắp ráp xong một mô hình nào đó, mẹ hãy hỏi con xem đây là gì và vì sao con lại ghép như vậy. Mẹ hãy chụp lại các tác phẩm của con để đến lúc nào đó lôi ra cho con nhìn lại như là một kí ức về tuổi thơ của con.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ học hỏi tính logic trong việc suy đoán, trí tuệ sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với thế giới xung quanh.... không dừng lại ở đó, giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo, xây dựng trí óc năng động. Đồ chơi xếp hình được thiết kế với đặc biệt với kích thước vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi đùa.

http://bit.ly/38nmnXe
https://bit.ly/3fLfHa0
https://bit.ly/3fTgJB3
https://bit.ly/32v5t9X
https://bit.ly/2BgdPHq
https://bit.ly/2ConSKX
https://bit.ly/2CGVweJ
https://bit.ly/32yLwz0