Các nguồn tài nguyên dành cho trẻ sơ sinh, lựa chọn Cầu trượt trẻ em cho những năm đầu đời sẽ gây hứng thú và kích ứng trẻ sơ sinh đến 5 tuổi trong giai đoạn giáo dục mầm non, đồng thời giúp phát triển các lược đồ như vươn, cầm, ném, chứa và vận chuyển. Tất cả các đồ chơi trong những năm đầu của chúng tôi là lý tưởng để sử dụng trong trường học, nhà trẻ, cơ sở chăm sóc ban ngày và ở nhà.

Năm nay, chúng tôi đã cung cấp một loạt lựa chọn thú vị đồ chơi đầu năm dưới dạng ghế xếp, thảm trẻ em và phòng tập thể dục cho con trẻ và một loạt các trò chơi giáo dục sáng tạo, đồ chơi nắm chặt, lục lạc, máy phân loại hình dạng và đồ chơi xếp và xây dựng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Lựa chọn đồ chơi học tập sớm của chúng tôi bao gồm đồ chơi làm việc lồng vào nhau như bộ Lego và nhiều hơn nữa.

Đồ chơi học tập sớm

Một loạt đồ chơi thú vị dành cho những năm đầu đời của chúng tôi sẽ phát triển các kỹ năng vận động tinh thông qua việc khám phá, điều tra và khám phá, với gương, thế giới nhỏ và các sản phẩm giác quan. Năm nay, chúng tôi đã đưa 1 phần bộ truyện thú vị vào hàng loạt đồ chơi đầu năm của mình - chỉ là thứ để khuyến khích trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tương tác với các nhân vật trong truyện yêu thích của chúng. Chúng tôi cũng đã bao gồm một loạt các thiết bị chơi mềm, đồ chơi có bánh xe và xe lắc để giúp phát triển các kỹ năng vận động thô.

Đồ chơi giáo dục đầu năm

Trò chơi giáo dục và Thiết bị liên hoàn ngoài trời có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến lên của trẻ khi lớn lên. Đồ chơi giáo dục đầu năm có thể giúp tăng tốc kỹ năng xã hội, tài năng cảm xúc và kỹ năng cải tiến và phát triển thể chất. Đối với con trẻ trong giai đoạn đầu, chúng tôi đã lựa lựa chọn một loạt đồ chơi học tập sớm được thiết kế theo phong cách đặc biệt để giúp phát triển các kỹ năng chính đồng thời mang lại niềm vui bất tận cho trẻ em thuộc các cách học và khả năng khác nhau.

Chúng tôi có không ít loại Đồ chơi vận động thể chất dành cho con trẻ trong phạm vi vui chơi nhẹ nhàng dành cho trẻ em , là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập đồ chơi đầu năm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một tủ đựng đồ tài nguyên giai đoạn câu chuyện tuyệt vời để bạn lựa chọn trong phạm vi đồ chơi mầm non tuyệt vời của chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=PGj3MF2sfFE
https://www.facebook.com/dochoimamnonhoangha/
https://sites.google.com/view/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.blogspot.com/2...i-mam-non.html
https://www.linkedin.com/pulse/công-...-hoàng-hà/