các tổ chức lớn có quy mô hàng trăm, nghìn nhân viên sở hữu thứ tự vận hành phức tạp; bao gồm phổ biến bộ phận và mỗi bộ phận với nhiệm vụ khác nhau; hơn nữa đòi hỏi sự phối hợp tối đa mới đem đến hiệu quả rẻ nhất. Để chuỗi hoạt động được tiến hành nhanh gọn, tránh phao phí thời gian; quy tụ vào vun đắp chiến lược và bỏ qua các công tác hồ sơ thủ công mất thì giờ thì phần mềm điều hành đơn vị lớn là khôn cùng cần yếu.
Phần mềm điều hành tổ chức lớn đã từng được vận dụng thế nào?
đầu tiên chúng ta cộng nhìn lại lịch sử tăng trưởng của phần mềm điều hành công ty ERP. Đây là 1 áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệpxây dựng thương hiệu để hoạch định nguồn lực cho công ty. Đó là một phần mềm thống nhất, nhiều tiện ích giúp kết liên đầy đủ hoạt động của doanh nghiệp: cung ứng, bán hàng; tài chính; tồn kho; chăm nom khách hàng; điều hành nhân sự;…
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất

trong khoảng giữa các năm 1990, hệ thống phần mềm ERP đã được ứng dụng cho số đông các đơn vị quản lý trong thị trấn hội. Những tổ chức vừa và lớn vận dụng những ứng dụng này nhằm tiết giảm những công tác thủ công; tự động hóa quy trình; tụ họp vào vun đắp các chiến lược vững mạnh lâu dài; song song tăng khả năng tìm kiếm, truy vấn và an ninh đối có cơ sở vật chất dữ liệu.
sở hữu sự lớn mạnh tốc độ cao và khó khăn gay gắt như hiện nay; những ứng dụng ERP giỏi cần sự linh hoạt tối đa và sự mở mang kết nối; có tức thị ERP tối thiểu phải tương trợ việc cộng tác giữa nhiều bên chứ ko chỉ quản lý cục bộ. Đặc thù, các đơn vị quy mô to, hoạt động phức tạp thì yếu tố này còn quan yếu hơn; cần cân nhắc kỹ trong giai đoạn chọn lựa phần mềm ERP.
Hệ thống phần mềm ERP nào phù hợp với doanh nghiệp lớn?
Trên thị trường hiện giờ có khá phổ biến nhà sản xuất hệ thống điều hành ERP cho công ty. Bên cạnh đó, để sắm được một phần mềm quản lý doanh nghiệp thích hợp, mang phổ thông tính năng tích hợp tối ưu thì chẳng phải doanh nghiệp nào cũng chọn lựa được.
Là doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam đi tiên phong trong sản xuất giải pháp phần mềm quản trị tổ chức ERP. ITG trải qua 14 năm xây dựng và vững mạnh mang lực lượng chuyên môn giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ chuyên ngành. Tới bây giờ ITG là đối tác của hơn một.000 người dùng là các đơn vị, tập đoàn lớn trong cả nước. ITG đang càng ngày càng tiếp tục khẳng định chất lượng đơn vị CNTT hàng đầu lúc liên tục 3 năm liền nằm trong top những doanh nghiệp CNTT bậc nhất Việt Nam
một số ích lợi nổi trội của phần mềm quản trị tổ chức 3S ERP do ITG cung ứng mang thể kể đến như:
-Đầy đủ phân hệ nghiệp vụ được xây dựng theo chuẩn quốc tế: 3S ERP có gần như những phân hệ như Kế toán nguồn vốn, Nhân sự lương thuởng, quản lý kho, sắm tìm, Bán hàng, quản lý Dự án, quản lý sản xuất… bởi vậy đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi đặc thù công ty.
-Tích hợp hoàn toàn – dữ liệu tập trung: các phân hệ được xây dựng theo mẫu mã đại quát mang mô hình dữ liệu hợp nhất và trên 1 cơ sở vật chất dữ liệu độc nhất. Dữ liệu được điều hành hội tụ, gần như, san sớt, thống nhất và xuyên suốt hầu hết tổ chức.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp
-Tự động hóa thứ tự tác nghiệp: Vận hành theo quy trình nghiệp vụ, hoàn toàn tích hợp giữa các phân hệ, san sớt việc nhập liệu cho các cán bộ nghiệp vụ ngay khi nghiệp vụ ban đầu phát sinh, nâng cao cường kiểm soát luồng dữ liệu.
-An toàn, bảo mật cao: An ninh và an toàn dữ liệu rất cao, phân quyền thích hợp có vai trò, vị trí và nhiệm vụ của mỗi cá nhân, công ty.
Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838