Thành công của công ty được tạo nên bởi tất cả nguyên tố. Nhưng những CEO chẳng thể phủ nhận thành công ấy với sự đóng góp của công tác quản trị nhân sự. Đặc trưng là tương trợ đắc lực của phần mềm quản trị nhân sự. Trong đó, mẫu tên được nhắc rộng rãi nhất là phần mềm 3S HRM.
Phần mềm 3S HRM là gì?
Phần mềm 3S HRM được hiểu đơn giản là một áp dụng khoa học giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên một bí quyết toàn diện. 3S HRM quản trị nhân sự của công ty trong khoảng mặt vun đắp cơ cấu công ty, điều hành thủ tục nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý BHYT, BHXH, thuế TNCN, tuyển dụng, huấn luyện, Phân tích nhân sự qua cây KPIs… đầy đủ thông báo của hầu hết nhân viên được hiển thị cụ thể qua những Báo cáo, từ ấy đơn vị sở hữu những chiến lược xây dựng cơ cấu doanh nghiệp hợp lý.
3S HRM tối ưu nguồn lực con người của đơn vị
Phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM được đa dạng đơn vị dùng hiện giờ bởi hiệu quả điều hành mà nó đem lại. Hiệu quả này được miêu tả ở: khả năng tự động hóa thứ tự quản lý nhân sự; sở hữu khả năng mở mang, tích hợp với các phần mềm khác; đáp ứng nhu cầu quản trị nhân sự cho mọi doanh nghiệp; cáng đáng những nghiệp vụ quản trị nhân sự như: chấm công, tính lương,... ; Tương trợ Nhận định nhân sự theo hiệu quả làm cho việc KPI.
>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

Thứ nhất, số hóa thứ tự quản lý nhân sự: HRM giúp số hóa các tác vụ và tài liệu can dự tới nhân sự. Không những thế, hệ thống còn cho phép nhân viên nhân sự tự phân cấp, phân quyền và hình thành cơ chế tự điều hành, tự phục vụ, tùy biến theo đề nghị của doanh nghiệp.
Thứ hai, đáp ứng và thích hợp mang nhu cầu quản trị của mọi doanh nghiệp: 3S HRM rất cởi mở khi triển khai nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính phù hợp của nó đối mang đơn vị của mình. Chính do đó, 3S HRM được Tìm hiểu là thích hợp với phần đông doanh nghiệp.
Thứ ba, khả năng mở rộng, tích hợp với những phần mềm khác: Phần mềm quản trị nhân sự với thể kết nối với MES (phần mềm quản trị sản xuất), ERP (phần mềm điều hành doanh nghiệp) cộng các phân hệ khác của MES như: Quản trị quan hệ khách hàng, kế toán. Mang thể nhắc có 3S HRM thì công tác điều hành con người được kết nối toàn diện, cho phép kế thừa thông báo có đa dạng phần mềm điều hành khác của công ty.
Thứ tư, tương trợ Đánh giá nhân sự theo hiệu quả khiến việc KPI: vun đắp những kỳ Phân tích theo thời kì cụ thể, vun đắp tiêu chuẩn và cách Tìm hiểu năng lực nhân viên.
Thứ năm, phân tách quản trị gánh vác những nghiệp vụ quản trị nhân sự như: chấm công, tính lương: 3S HRM cho phép kế thừa dữ liệu từ các bộ phận khác, sau đấy phần mềm này có thể tự động tính lương hoặc làm các nghiệp vụ thay nhân viên theo bí quyết điều hành truyền thống.
Căn cứ vào 5 bình diện trên, ta sở hữu thể khẳng định khả năng tối ưu nguồn lực con người trong doanh nghiệp của phần mềm 3S HRM. Để đem đến lợi ích này, phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM đã thực hiện những nghiệp vụ quản lý chuẩn y các tính năng được lập trình.
>>> Xem thêm: phần mềm erp
các tính năng của phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM
Phần mềm 3S HRM sở hữu các chức năng căn bản như sau:
  • điều hành nhân sự: Cập nhật thông tin chi tiết về từng nhân viên. Song song, phần mềm này lưu trữ mọi thông tin can hệ đến viên chức theo hệ thống như: thông báo cá nhân, số BHYT, BHXH,... Mặt khác còn phản ánh sự thiếu hụt về nhân lực nếu có.
    Quản trị chấm công nhân viên tự động: 3S HRM tự động lấy số liệu chấm công và tính lương. Đặc trưng, tương trợ khai báo chấm công linh động sở hữu viên chức thị phần bằng GPS

  • Tính lương linh hoạt theo đặc thù: áp dụng công thức tính lương theo thực tiễn và tính theo hệ số lương làm thêm.
    điều hành thứ tự tuyển dụng chuyên sâu: Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ lên kế hoạch tuyển dụng, điều hành hồ sơ ứng viên,...
    Tính năng nâng cao gồm có: Tìm hiểu hiệu quả khiến việc của viên chức và tính năng vun đắp sườn năng lực gắn với năng lực lõi của doanh nghiệp. Trong ấy, 3S HRM có khai báo KPI gắn sở hữu từng vị trí công tác và hỗ trợ triển khai lộ trình tăng trưởng sự nghiệp cho toàn hệ thống.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự
Có thể nói: Phần mềm 3S HRM thực sự là trợ lý nhân sự đắc lực cho các CEO. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như chi phí và các bước triển khai, bạn hãy liên hệ hotline: 0986.196.838