Phần mềm ERP tùy chỉnh là giải pháp được vun đắp vững mạnh các tính năng theo theo đặc thù từng lĩnh vực. Đây là phần mềm được cho rằng sẽ đem lại phổ thông lợi ích nổi trội cho đơn vị so với phần mềm đóng gói.
vì sao doanh nghiệp nên tuyển lựa phần mềm ERP tùy chỉnh theo đặc thù doanh nghiệp?
Phần mềm ERP đóng gói là dòng phần mềm được các nhà cung cấp khai triển dựa trên 1 khuôn loại mang sẵn, gồm những chức năng chung vận dụng cho mọi tổ chức. Lợi thế dễ thấy của phần mềm dòng này ấy là: với thể ứng dụng phổ quát với thời gian triển khai ngắn, dễ cài đặt, sử dụng và tầm giá nói chung không quá cao. Thế nhưng nghiệp vụ chức năng của ERP đóng gói hướng đến tính tổng quát, khó đi sâu vào những trắc trở và chẳng thể bao quát hết những đặc điểm của tổ chức.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp
Sự lớn mạnh của doanh nghiệp cộng với tính phổ biến và đặc biệt của những ngành kinh doanh sẽ dẫn tới sự quá chuyên chở đối mang các phần mềm với bề ngoài đóng gói và vấn đề càng trở thành phức tạp đột nhiên mang các phần mềm được diễn ra phải chăng. Vì thế, mỗi doanh nghiệp nên chọn lựa phần mềm ERP tùy chỉnh theo các yêu cầu cụ thể và đặc thù của mình. Mang tương tự khi đưa vào vận hành thực tại, biện pháp mới mang thể đi sâu khắc phục các bài toán đặc trưng và hỗ trợ chiến lược tăng trưởng lâu dài của đơn vị.

Phần mềm ERP tùy chỉnh là giải pháp được xây dựng vững mạnh những tính năng theo theo đặc thù từng lĩnh vực
lợi ích của triển khai phần mềm ERP chuyên sâu theo ngành
Phần mềm ERP tùy chỉnh được nhà khai triển biện pháp xây dựng trong khoảng chính nhu cầu công ty. Điều này được vững mạnh qua những lần dò xét thực tế và nắm bắt được những vấn đề thực của mỗi đơn vị. Dưới đây là lợi ích mang lại lúc công ty chọn lựa phần mềm ERP tùy chỉnh:
  • Phần mềm ngoại hình để tạo ra các bắt buộc cụ thể và đặc trưng của doanh nghiệp;

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất
  • cung ứng bức tranh tổng thể, chính xác và rõ nét về doanh nghiệp;
    lựa chọn giải pháp ERP chuyên sâu theo lĩnh vực sẽ tiết kiệm hơn về thời kì cũng như tạo ra hiệu quả nhanh hơn so sở hữu mua gói phần mềm sẵn với và bắt buộc nâng cấp trong sau này;
    phương tiện phân tách và dự đoán chuyên sâu;

Tại sao nên chọn triển khai giải pháp ERP tùy chỉnh từ ITG?
  • Các giải pháp ERP tùy chỉnh là thế mạnh của ITG

Công ty CP Giải pháp ERP-ITG là đơn vị CNTT tại Việt Nam đi tiên phong trong cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Hệ thống 3S ERP được xây dựng phù hợp triển khai cho các đơn vị thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Xây lắp, Sản xuất, bán lẻ. Các giải pháp chuyên ngành này không chỉ được thiết kế, phát triển chuyên sâu theo ngành mà đã được tích lũy nhiều tri thức và mô hình quản trị thành công của nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu trong ngành.
3S ERP do ITG phát triển có thế mạnh đặc biệt và đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn như:
Giải pháp ERP cho ngành Dược phẩm – Thực phẩm: 3S ERP iPharma
Giải pháp ERP cho ngành Bao Bì: 3S ERP iPackaging
Giải pháp ERP cho ngành Cơ khí, chế tạo: 3S ERP iMFG
Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ 3S ERP iRetail
Giải pháp ERP cho ngành phân phối 3S ERP iSCM
  • Phần mềm thiết kế trên nền tảng công nghệ mở

Phần mềm 3S ERP chạy đa nền tảng trên hệ điều hành. Với nền tảng công nghệ mở cho phép 3S ERP tích hợp và kết nối một cách dễ dàng với nhiều ứng dụng khác nhau phục vụ nhu cầu quản trị toàn diện doanh nghiệp.
  • Hệ sinh thái ứng dụng quản trị toàn diện

ITG đã xây dựng thành công hệ sinh thái quản trị thông minh. Đây là một hệ thống khép kín có tính kết nối dữ liệu, trong đó hệ thống 3S ERP đóng vai trò là xương sống, kết hợp với các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh, nhờ vận dụng những ứng dụng công nghệ nổi bật của cách mạng công nghiệp số.
  • Kinh nghiệm gần 15 năm triển khai ERP được nhiều khách hàng và giới chuyên môn công nhận

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong tư vấn, triển khai hệ thống ERP. ITG là đơn vị triển khai thành công cho nhiều đối tác trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp nằm trong Top VNR500. Bẳng kinh nghiệm triển khai và hiệu quả ITG từng bước chinh phục nhiều khách hàng khó tính bằng chất lượng sản phẩm và khả năng tư vấn.
Nếu bạn có thắc mắc về giải pháp ERP, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi: 0986.196.838.