Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm hoạt động cha mẹ - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được thành lập và hoạt động năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm phát triển, Herring Baby đã thành lập các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn huấn luyện và giảng dạy từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Xem thêm: Xe chòi chân cho bé - Đồ chơi ngoài trời - thiết bị tập gym trẻ em

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không chỉ có dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự cách tân và phát triển dành cho mẹ và con. Việc kiến tạo chương trình giảng dạy của cơ sở giáo dục sớm dành cho cha mẹ - con trẻ herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng suy luận logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các thời kì và tính cách khác nhau của bé xây dựng các khóa đào tạo giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa tương xứng với đặc điểm của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một công ty con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và con trẻ Herring Baby, có một môi trường giảng dạy rất thoải mái và an toàn, không chỉ cung cấp một môi trường đào tạo và huấn luyện tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng kiến thiết chương trình đào tạo và giảng dạy đáp ứng sự tiến lên thể chất và tinh thần của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo hỗ trợ giúp bé nhanh lẹ thành thạo các kỹ năng xã hội, cải tiến và phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường bình an và ngăn nắp. Đồng thời, họ giúp sức bố mẹ mau lẹ thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có năng lực trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ trở nên tân tiến khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là loại đại diện của cách thức giảng dạy Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên Thị phần các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho bố mẹ và trẻ ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và cải cách và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự tiến lên chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp của Trung Quốc. Trong khi, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan huấn luyện và giảng dạy, kết hợp với phương pháp đào tạo và huấn luyện Montessori, nhắm đến cung cấp một trường mầm non tích hợp chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ em từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm tạo nên trẻ tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://dochoihoangha.com/
https://about.me/dochoihoangha/
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://genius.com/dochoihoangha
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.instagram.com/dochoihoangha/
https://forums.asp.net/members/dochoihoangha.aspx
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.tumblr.com/
https://dochoihoangha.blogspot.com/