Từ thời điểm đầu năm 2020 đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sức hút đầu tư còn mới và buổi giao lưu của các doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Bến Tre chạm chán các gian khổ. con số những nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước đến đào bới môi trường và đăng ký đầu tư giảm mạnh. vào 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ thu hút 23 nhà đầu tư nước ngoài cũng như nội địa. Lũy kế đến tháng 6/2020, toàn tỉnh có hơn 4.700 doanh nghiệp, rộng 50.000 hộ hoạt động, làm cho xong việc làm cho hơn 79 ngàn lao động.

nằm ở hạ lưu con sông Mekong, Bến Tre xuất hiện ĐK thuận lợi nhằm đi lên du lịch sinh vật. nơi đây còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, môi trường sinh vật cảnh trong lành với mảng xanh của các khu vườn dừa, căn vườn cây ăn trái rộng lớn.Homestay các tiềm lực

trên Bến Tre, loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại nhà dân hoặc có cách gọi khác là “homestay” đang được tại đà đi lên, sau thời điểm loại hình du lịch tham quan dòng sông nước miệt khu vườn xứ Dừa đi lên thành công. khái niệm du khách trong nước, khác biệt du khách đến từ thành phố, Hà Nội yêu thích được thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chỉ chiếm số lượng lớn hơn cả vẫn là khách nước ngoài. Bởi người quốc tế luôn yêu thích khi được trải qua thiên nhiên cũng như văn hóa truyền thống của cư dân phiên bản địa.

tham khảo thêm : trung tâm dân ở Phố Xanh Bến Tre sức hút phần đông người tiêu dùng với giá bán 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện nay đang phát triển mạnh tập trung tại 3 xã khu vực phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh và Phú Nhuận. nơi đây đc hy vọng biến thành đặc điểm đến đặc điểm cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh ngôi nhà. ưu điểm của homestay ở đây là người khiến du lịch luôn vui miệng, thiên nhiên, môi trường sinh vật cảnh sạch sẽ, không có rác thải, khu vực ngủ trong lành. bầu không khí nông thôn yên tĩnh cùng với vườn cây trái xanh mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống tự nhiên khiến khách quốc tế rất thích…

tại địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay xuất hiện tầm 30 điểm homestay cùng với rộng 200 phòng nghỉ. nhiều homestay đc đầu tư tương đối đầy đủ tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là những ngôi nhà hiện xuất hiện của cư dân được xây dựng, biến đổi công năng, thoáng đãng, tiện nghi nối liền với cảnh làng quê miệt khu vườn rất đẹp, không gian trong sạch, biện pháp xa TP. Hồ Chí Minh, sân căn vườn rộng, nội thất sang trọng.

điểm nhấn để phát triểnNgành du lịch Bến Tre đang phong phú hóa căn hộ cũng như làm ra riêng biệt đối với các tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. điểm nhấn tập trung trong sự đặc sắc cũng như thích hợp thị hiếu thị trường. Bến Tre sẽ nỗ lực tăng cường công tác thông tin, thúc đẩy, quảng bá, kêu gọi đầu tư để phát triển ngành du lịch.

vào năm 2019, lượng khách đến Bến Tre gần 1,9 triệu con người, không ngừng 20% đối với năm 2018, bao gồm khách quốc tế đạt gần 800 ngàn lượt, chiếm phần 42,3%. doanh thu từ khách du lịch 1.791 tỷ VNĐ, không giảm đến 34%.

xem thêm : Nhà Đất dịch vụ thương mại TNR Amaluna sức hút quý khách bởi mức giá cực kỳ hấp dẫn

mô hình cao điểm homestay là một xu hướng rất được yêu thích của nền “công nghiệp không khói”. đặc điểm du lịch homestay gắn với sinh thái, dòng sông nước miệt khu vườn của quê hương xứ Dừa được mang đến khi là nét đặc thù của tên du lịch Bến Tre, hứa hẹn tiếp tục biến thành một Xu thế đi lên mạnh sau này.