iPad là 1 thiết bị được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường bây giờ. Tuy nhiên, một vấn đề lớn mà khá nhiều khách hàng gặp phải lúc sử dụng iPad chính là khi thiết bị của họ bị hỏng, họ không biết phải sửa chữa tại đâu cho chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các kinh nghiệm sửa chữa iPad mà bạn cần biết và đánh dấu ngay địa chỉ sửa ipad uy tín tại TPHCM.

>> Xem thêm sửa ipad uy tín tại tphcm: https://dienthoaiso.vn/sua-ipad-2.html

Nắm ngay bí kíp lúc sửa chữa iPad

Trước tiên chúng ta phải xác nhận rằng, các lỗi xảy ra với iPad cực kỳ thịnh hành và đa dạng từ những lỗi do nhà sản xuất, hoặc lỗi do yếu tố chủ quan như bể mặt kính.Thông thường lúc thiết bị còn trong khoảng thời gian bảo hành, chúng ta thường tìm đến địa chỉ bảo hành để tiết kiệm chi phí và thấy yên tâm về chất lượng hơn. Tuy nhiên điều này có luôn luôn thực sự đúng? Và Nếu thời gian bảo hành đã hết hạn, bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa chữa iPad như thế nào cho uy tín, chất lượng?


Khi máy còn thời hạn bảo hành

Thực tế, có khá nhiều khách hàng phàn nàn về chế độ bảo hành sản phẩm của nhiều hệ thống bán hàng bởi thời gian bảo hành ngắn, chất lượng bảo hành không tốt, quy trình bảo hành thiếu chuyên nghiệp và những vấn đề trên là cực kỳ khó tránh khỏi. Tuy nhiên, Nếu như bạn mua iPad tại những hệ thống phân phối lớn thì bạn có thể yên tâm mang sản phẩm của mình đến bảo hành. Thông thường sản phẩm của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng bảo đảm, được thực hiện theo 1 quy trình giỏi.
Tuy vậy, Nếu như bạn mua hàng tại những cửa tiệm vừa và nhỏ thì sao? Nổi hoang mang lớn nhất về chế độ bảo hành không hài lòng, máy của bạn có nguy cơ hư trở lại sau thời giờ sửa chữa đồng nghĩa với việc tốn kém thời gian và chi phí bạc hơn.
Một lưu ý quan trọng chính là chế độ bảo hành chỉ được áp dụng cho những lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất, không vận dụng cho những lỗi gây ra bằng yếu tố chủ quan. Do vậy Nếu đem sản phẩm iPad tới bảo hành cho các lỗi mà bạn gây ra, bạn sẽ vẫn phải chịu chi phí sửa chữa bình thường.
Lúc mua máy tại Điện Thoại Số bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm từ phương thức bán hàng, dịch vụ hậu mãi sau khi mua bán đó là hỗ trợ bảo hành 1 đổi một với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành của Apple.

Khi máy hết thời hạn bảo hành

Khi máy hết thời hạn bảo hành, bạn có thể tìm tới các hệ thống phân phối lớn để sửa chữa iPad. Tuy là vậy nhưng ngay chính ở các địa chỉ tưởng như an toàn này bạn cũng không thể tránh khỏi các rủi ro do nhân viên không thực hiện đúng quy định, không thật thà với khách. Thực tế cho thấy đã có khá nhiều khách hàng đã phàn nàn về các vấn đề này.
Cửa hàng hóa Điện Thoại Số luôn luôn tạo cơ hội để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành máy sau thời gian bảo hành như đã thông báo ngay từ khi đầu.


Vì vậy, giải pháp tối ưu lúc iPad của bạn bị trục trặc đó là tìm tới các cửa hàng sửa chữa có cam kết:

  • Kỹ thuật viên trực tiếp nhận và kiểm tra lỗi trước mặt khách hàng
  • Công ty Điện Thoại Số Mobile cam kết nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của linh kiện mới
  • Giá tiền phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn