Kính chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi hiện đang có ý định nhấn mí mắt. Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt có hại không? Cần lưu ý những gì? Em xin cảm ơn. Trương Hoàng Uyên Phương – TP.HCM

Mến chào Uyên Phương, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi nhấn mí mắt có hại không, bác sĩ Long sẽ giải đáp chi tiết dưới đây, bạn vui lòng theo dõi.

>>> Xem thêm: bấm mí mắt có đau không

>>> Xem thêm: http://nhanmi.info
Nhấn mí mắt là gì ?
Nhấn mí mắt
là biện pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay. Bác sĩ có thể dùng cách nhấn mí để tạo cho đôi mắt từ 1 mí hoặc mí lót trở thành 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Để làm được như vậy, bác sĩ sẽ can thiệp đến vùng da nơi mí mắt trên. Sau đó đo vẽ một tỉ lệ nhất định, rồi dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để tạo điểm nhấn tại vùng mí. Nhấn mí mắt sẽ bấm tại 3-5 điểm liên tục ở mí trên, nhờ đó mí mắt mới được hình thành.

Nhấn mí là biện pháp làm đẹp phù hợp với người trẻ tuổi, mắt không có da dư hay mỡ thừa. Chỉ cần cố định da vùng mí là đã có đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi. Thẩm mỹ không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không cắt rạch da, không gây chảy máu.

Nhấn mí mắt có hại không

Rất nhiều người có thắc mắc nhấn mí mắt có hại không. Thực chất đây là biện pháp làm đẹp rất an toàn và phổ biến, vì nó không can thiệp đến cắt rạch da, không làm tổn thương hay chảy máu nên đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể.

Nếu bạn tìm đến một cơ sở uy tín, an toàn để làm đẹp thì việc nhấn mí mắt có hại hay không sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ chủ động gây tê vùng mí mắt để bạn cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.