Nghề giáo là nghề vô cùng thiêng liêng và cao quý, không chỉ Bởi vì đó là nghề giúp định hướng tư duy, phát triển con người; mà còn ở sự tâm huyết của những người thầy, người cô cả đời làm người lái đò cho mỗi thế hệ trẻ. Thầy cô chính là người cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim.
Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, bạn đã có ý tưởng gì cho món quà 20/11 để tri ân thầy giáo, cô giáo của mình chưa? Một món quà biểu thị được tấm lòng biết ơn của người học trò đối với thầy cô sẽ là món quà ấn tượng nhất.

>>>xem thêm: lựa chọn quà tặng cô giáo ý nghĩaCặp sách
Cặp sách là món đồ cực kỳ thân thuộc đối với học sinh và giáo viên. Đây là món đồ luôn gắn liền với công việc của thầy cô. Một chiếc cặp sách mới là ý tưởng quà tặng 20/11 rất hoàn hảo biểu hiện sự nhiệt tình của các trò dành cho thầy cô của mình.
Hoa tươi
Hoa tươi Trong khi là món quà tặng 20/11 mà thầy cô luôn được nhận nhiều nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Những bông hoa tươi thắm như thay ngàn lời cảm ơn của học trò với những người đã dạy dỗ mình trưởng thành.
Bạn nên cân nhắc lựa chọn những bông hoa phù hợp để kính tặng những người thầy, người cô đáng kính của mình. Những bông hoa phù hợp là hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hoặc hoa cẩm chướng. Mỗi loài hoa lại bộc lộ ý nghĩa không giống nhau, tượng trưng cho những lời chúc của người học trò dành tặng thầy cô mình
Hoa hướng dương: Đây là loài hoa tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sự trường tồn và sự tin tưởng vươn tới một ngày mai tươi sáng.

Hoa cẩm tú cầu: Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự biết ơn chân thành tới người được tặng. Đây là loài hoa thích hợp cho việc tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
Hoa lan: Hoa lan tượng trưng cho sắc đẹp và sự tuyệt hảo. Đóa hoa lan như thay lời của những người học trò ngợi khen cho vẻ đẹp, cùng sự kính trọng trước công trạng của người giáo viên.
Hoa cẩm chướng: Loài hoa này biểu lộ sự ngưỡng mộ, tôn kính, hết sức thích hợp để dành tặng những người giáo viên đáng kính.
Hoa hồng: Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, thú vui và hạnh phúc, như biểu hiện tấm lòng thành của người học sinh dành tặng thầy cô.
Hoa ly: Hoa ly biểu tượng cho sự cao thượng, tinh khiết và thanh tịnh. Loài hoa này được tặng để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người giáo viên.
Đây là món quà mà các bạn học trò không nên bỏ dở vào dịp này (https://lovegifts.vn/)Hoa lụa
Nếu như bạn e ngại rằng hoa tươi sẽ héo nhanh khiến thầy cô khó lưu giữ lại món quà thì hoa lụa sẽ là lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Hoa lụa được thiết kế rất đẹp mắt và có tính ứng dụng cao.
Sự chân thành của bạn sẽ càng được biểu thị bằng những bông hoa lụa mà bạn tự tay làm để tặng thầy cô. Thầy cô chắc chắn sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà này đấy.

Thiệp
Bạn từng nhớ thời cả lớp cùng góp tiền mua một tấm thiệp xinh xinh, trân trọng viết những lời chân thành tới thầy cô của mình? Đúng vậy, thiệp chúc mừng cũng là một sự lựa chọn tốt trong dịp 20/11 này.
Nếu như những bó hoa hay những món quà có thể ngay lập tức biểu thị thành ý của các học trò thì những tấm thiệp cũng như vậy.

Chủ đề cùng chuyên mục: