Audemars Piguet mới nhất và tối ưu nhất. Về cơ bản là cộng một cái gỗ Sồi Hoàng gia, nhưng với đầy đủ màu sắc cầu vồng. Từ màu đen sang xanh chanh, một số người chắc chắn đặt câu hỏi cần giải đáp liệu ý tưởng ngoại hình của họ mang yêu cầu là kết quả của việc cắt tỉa. Điều đó đề cập rằng, có một phần đã quay đầu tại SIHH. Bộ sưu tập Frosted Gold dành cho những quý cô.

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
Back to lớn Black – Lịch vạn niên Royal Oak
Năm 1955, Audemars Piguet đánh giá cái đồng hồ đeo tay lịch vạn niên lần thứ nhất trên thị trường sở hữu chỉ báo năm nhuận rất cần thiết, chỉ được khiến trong 9 mẫu, đại khái đều bằng vàng vàng 18 carat. Nói từ ấy, Audemars Piguet đã cho xuất hiện đa dạng dòng đồng hồ đeo tay lịch vạn niên khác, trong đấy với Lịch vạn niên Royal Oak 2016 mới nhất, hài hòa màu vàng vàng, thiết kế mang tính biểu tượng của Gérald Genta và sự khó hiểu siêu cổ điển trong phần lớn các ngành cấp dưỡng đồng hồ.


Mặt số, sở hữu hoa văn “Grande Tapisserie”, với màu xám đá phiến sở hữu những vạch màu đen và hiển thị hình ảnh mặt trăng thiên văn thực tế tương phản mang tất cả những thành phần màu đen của đồng hồ.

Audemars Piguet làm cho phổ thông thêm cái lắp thêm Lịch vạn niên Royal Oak của mình sở hữu bản mẫu màu đen toàn thể, được khiến cho bằng gốm đen hoàn thiện thủ công . Ngày, sản phẩm, tháng, mặt trăng thiên văn, tuần trong năm được hiển thị trên vòng chương ngoại trừ của mặt số và chỉ báo năm nhuận cần phải có giữ vị trí tự hào trên mặt số được trang trí “Grande Tapisserie”. Được đặt trong một loại vỏ mang kích thước Chắn chắn là 41 mm, mẫu đồng hồ tự lên dây cót cỡ to lớn hơn 5134 dĩ nhiên nhìn thấy gần như thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire chống chói.
Thách thức để khiến chủ nhưng hầu như ko thể chạm đến, gốm đen chịu được nhiệt độ cao và những cú sốc nhiệt, vì thế có khả năng chống lão hóa cực kỳ thấp. Đề nghị sở hữu rộng rãi thao tác nhu cầu sự kiên nhẫn và kỹ năng cao để đạt được một vật liệu đồng nhất, nhỏ gọn và rất cứng, sau ấy chắc hẳn được gia công và hoàn thiện bằng tay. Các chuyên gia của Audemars Piguet đã buộc phải hơn 600 giờ nghiên cứu để lớn mạnh mẫu đồng hồ đeo tay mới này: trong lúc mất sáu giờ để phân phối, đánh bóng, hoàn thiện bằng tay, lắp ráp và điều khiển một dòng vòng đeo tay bằng thép không gỉ Royal Oak, thì buộc phải mất ba mươi giờ để đáp ứng những quá trình chính xác này. Cho vòng tay gốm đen.

Sự bùng nổ của màu sắc – Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver


Đồng hồ mang vỏ thép ko gỉ 42mm có mặt sau và mặt sau bằng tinh thể sapphire chống lóa và những núm vặn mang khóa màu xanh lam. Giống như gần như những đồng hồ Audemars Piguet Diver, các phiên bản Funky Color với khả năng chống nước ở độ sâu 300m và mang vòng bezel xoay bên trong sở hữu thang đo và vùng lặn từ 60 đến 15 phút.

Sau thành công của sự ra đời năm 2016 của Royal Oak Offshore Diver Chronograph có một loạt những màu sắc mặt số tươi sáng và rực rỡ, Audemars Piguet hiện đánh giá chiếc đồng hồ không chronograph có màu sắc thú vị giống như. Được đề xuất sở hữu những màu trắng, xanh đậm, vàng axit, xanh chanh và cam sáng, các loại Royal Oak Offshore Diver mới được lắp thêm dây đai cao su với màu sắc ham mê và một dây đeo cao su màu xanh lam bổ sung cho mỗi version. 1 Số có thể say mê những mảng màu không tự dưng này, nhưng đáng tiếc là các người khác, đặc thù là chủ mang của những mô hình gốm và carbon được rèn trước ấy, có thể nhăn mặt vì đau.

Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold


1 sự tái tạo sáng chói của 1 kiểu dáng sở hữu tính biểu tượng, chiếc đồng hồ đương đại này với cả vàng trắng và vàng hồng đã được xây dựng thương hiệu với sự hợp tác của nhà ngoại hình đồ trang sức Florentine, Carolina Bucci. Đặc điểm đặc thù của Royal Oak Frosted Gold nằm ở sự lấp lánh lung linh của nó, điều này tới từ công đoạn xử lý bề mặt bắt nguồn từ kỹ thuật đóng búa bằng vàng cổ xưa, còn được gọi là kỹ thuật Florentine.Lớp hoàn thiện Florentine đã được tiêu dùng trong các xưởng của Carolina Bucci trong đa dạng thập kỷ, đông đảo là trên những sản phẩm nhỏ hơn. Bằng biện pháp đập vàng bằng dụng cụ nghiêng kim cương, nó thành lập các vết lõm nhỏ trên bề mặt tạo hiệu ứng lấp lánh giống như như đá quý, như bụi kim cương.
Hiệu ứng của lớp hoàn thiện trên sản phẩm công nghệ cuối cộng chỉ đơn thuần là hơi đẹp. Đối chiếu việc đơn thuần chỉ có mặt những biến thể màu sắc trên dây đeo và mặt số, loại vòng đeo tay ‘mới lạ’ vững chắc sẽ là 1 tính năng nổi trội trong số người sử dụng nữ của AP.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Openworked rất mỏng
Được giới thiệu thông tin vào năm 2012, Royal Oak Tourbillon Extra-Thin ban đầu đánh dấu kỷ niệm 40 năm phát triển ra của Royal Oak và ban đầu chỉ mang sẵn bằng bạch kim, sau ấy là sự lo ra của bản mẫu vàng vàng vào năm 2016.
cần thiết từ các người sành sỏi trên toàn thế giới đã dẫn đến việc có mặt hai phiên bản dừng mới vào năm 2017 – 1 bằng vàng hồng 18 carat đánh bóng sở hữu dây đeo mê say, 1 bằng thép ko gỉ. Cũng tương đương các người tiền nhiệm bằng bạch kim và vàng vàng, mỗi cái đều mang bộ thiết bị lên dây cót bằng tay Audemars Piguet mang cỡ nòng 2924, bao gồm 216 thành phần.
Mô hình vàng hồng (có sẵn trong 50 ví dụ) xây dựng thương hiệu chính và cầu nối bằng vàng hồng, trong lúc bộ chuyển động của bản mẫu thép (có sẵn trong 100 ví dụ) được mạ rhodium với tông màu lạnh, tinh tế. Đây sẽ là những dòng đồng hồ Royal Oak Extra-Thin Openworked cuối cùng có mẫu mã khung xương chính xác này được sản xuất.

Chủ đề cùng chuyên mục: