Mikel Arteta đang tiến hành xây dựng triều đại của mình tại Emirates sau khi Unai Emery không thành công. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Tây Ban Nha, Pháo thủ đang có dấu hiệu khởi sắc trong cả lối chơi lẫn thành tích. Bằng chứng là Arteta đã đưa đội bóng của mình đoạt FA Cup và Siêu cúp nước Anh.

Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo
Arsene Wenger chia tay Arsenal vào năm 2018 sau 22 năm cầm quân, trong đó ông giành được 3 chức vô địch nước Anh. Hiện chiến lược gia người Pháp chưa có ý định trở lại sự nghiệp cầm quân, thay vào đó ông đang đảm nhận công việc mới tại Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) trong vai trò đứng đầu bộ phận kỹ thuật.


Trong buổi phỏng vấn với The Guardian, Wenger cho biết: “Tôi hy vọng rằng Thierry Henry sẽ thành công trong sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên. Và nếu anh ấy thành công trong vai trò đó, tôi mong cậu ấy có thể trở lại Arsenal.
Nhưng tôi ước rằng Arsenal sẽ giành chức vô địch trước khi điều đó xảy ra. Bây giờ chúng tôi đang có Mikel Arteta phụ trách, tại sao chúng tôi không thể làm điều đó? Vấn đề của CLB là bản sắc. Bản sắc là về giá trị và giá trị của những con người mang lại điều này. Vì vậy, điều quan trọng là Arsenal phải duy trì điều đó.”
Sự nghiệp vĩ đại của huyền thoại Thierry Henry tại Arsenal:

Endo | 08:29 13/10/2020