Cùng dự sự kiện sáng 27/11, siêu mẫu Vĩnh Thụy và hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân mặc đồng điệu, trò chuyện thân thiết.

Được mời làm hai đại sứ của một resort cao cấp tại biển Vũng Tàu, siêu mẫu Vĩnh Thụy và hoa hậu Khánh Vân cùng dự họp báo của thương hiệu diễn ra tại TP HCM.

Bộ đôi diện trang phục cùng tone xanh navy khi tham dự sự kiện.Tag: thi cong phong karaoke

Hoa hậu Khánh Vân khoác tay đàn anh Vĩnh Thụy cùng bước vào nơi tổ chức họp báo. Trong suốt sự kiện, Vĩnh Thụy luôn lịch thiệp chủ động dắt tay Khánh Vân mỗi lần lên xuống sân khấu.

Hai ngôi sao rạng ngời trong buổi giao lưu với báo chí.

Trở thành đại sứ của resort tại Vũng Tàu, Khánh Vân và Vĩnh Thụy cùng đóng chung một video quảng cáo của thương hiệu. Trong đó, họ vào vai một cặp đôi yêu nhau có nhiều cử chỉ thân mật. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ ban đầu cô hơi ngượng khi diễn chung với đàn anh. Nhưng cả hai nhanh chóng tìm được sự thoải mái và hoàn thành các cảnh quay thuận lợi. Khi xem lại đoạn phim, họ tự hỏi có phải Vĩnh Thụy đã đeo nhẫn cho Khánh Vân nhầm ngón tay hay không.Tag: Phong karaoke hien dai

Vĩnh Thụy và Khánh Vân trò chuyện thân thiết khi hội ngộ ở sự kiện.

Hai ngôi sao của showbiz Việt cùng trở thành đại sứ của thương hiệu resort.

Mỗi lần xuất hiện, siêu mẫu Vĩnh Thụy thu hút bởi vẻ đẹp trai và phong thái lịch lãm.

Từ khi công bố trở lại showbiz, siêu mẫu Vĩnh Thụy tất bật với nhiều hợp đồng quảng cáo, lời mời diễn xuất và dự sự kiện. Thiếu ngủ vì đắt show, anh cân đối lịch trình để đảm bảo làm tốt công việc showbiz lẫn kinh doanh. Hiện tại, anh có mặt trong top 10 gương mặt tiềm năng đóng chính dự án phim siêu anh hùng Vinaman của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài gợi cảm với đầm xẻ cao.

Người đẹp chia sẻ với Ngoisao.net rằng những ngày cuối năm 2020, cô nhận lịch làm việc dày đặc. Gần đây, cô hoàn thành ghi hình 10 tập một chương trình kích cầu du lịch. Ngoài ra, cô nhận một số hợp đồng quảng cáo và tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện. Dù mỗi ngày chỉ được ngủ ba, bốn tiếng, Khánh Vân hạnh phúc vì được bận rộn sau thời gian showbiz và nhiều hoạt động xã hội “đóng băng” vì Covid-19.

Xuất thân là một diễn viên, Khánh Vân phải từ chối các kịch bản trong năm qua vì bận rộn với các hoạt động thiện nguyện. Cô mong sớm được trở lại phim trường sau khi kết thúc hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.Tag: phong karaoke vip

PHONG KIỀU