Đọc thêm: https://worldcup888.com/levante-vs-g...5-12-2020.html
Sau chiến thắng nhẹ nhàng ở Game 1 trước Miami Heat, Los Angeles Lakers thể hiện rõ sự tự tin khi tiếp tục cuộc chạm trán với đối thủ.

Tuy nhiên lần này, Miami Heat đã vùng lên mạnh mẽ và khiến Anthony Davis cùng các đồng đội gặp một số khó khăn.

Dù vậy, với sự tỏa sáng của bộ đôi Lebron James (33 điểm, 9 rebounds, 9 kiến tạo) và AD (32 điểm, 14 rebounds), Los Angeles Lakers vẫn là những người ca khúc khải hoàn cuối cùng.

Về phía Miami Heat, những nỗ lực của Jimmy Butler (25 điểm, 8 rebounds, 13 kiến tạo) và Kelly Olynyk (24 điểm, 9 rebounds) là không đủ để giúp thầy trò HLV Erik Spoelstra lật ngược thế cờ.
Chung cuộc, Los Angeles Lakers giành chiến thắng 124-114 trước Miami Heat và vươn lên dẫn trước 2-0 trong toàn series. Photo: NBA.

Chiếc cúp vô địch giờ đây lại tiến thêm một bước gần hơn đến đôi tay của các ngôi sao bên phía đại diện bang California.
Với Lebron James, "Nhà vua" đã vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách những cầu thủ có số lần bắt bóng bật bảng nhiều nhất lịch sử NBA Finals. Photo: NBA.


Tương tự, Rajon Rondo cũng vượt qua huyền thoại Larry Bird để vươn lên vị trí thứ 6 trong danh sách những tay kiến tạo lợi hại nhất lịch sử NBA Playoffs. Photo: NBA.
Thông số của Los Angeles Lakers. Photo: ESPN.
Thông số của Miami Heat. Photo: ESPN.
Kết quả NBA 3/10:
Los Angeles Lakers 124-114 Miami Heat
Xem video Los Angeles Lakers đánh bại Miami Heat: