Vận tốc đô thị hoá và tăng thêm dân số càng ngày càng cao khiến căn hộ chung cư cao cấp chung cư dần biến thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng kể, “khẩu vị” của người mua căn hộ, chủ đầu tư đang dần nhắm đến dòng chung cư thượng hạng.

Chung cư cao cấp luôn luôn được truy lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự đi lên của Thị Trường BĐS luôn luôn được biểu lộ rõ qua sự dựng nên và phát triển của các phân khúc thị trường chung cư, đặc biệt là chung cư cao cấp. Sự có mặt của tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo nên lên dòng sản phẩm chung cư hạng sang với giá cắt cổ, nguồn cung cấp và tỉ lệ giao dịch thanh toán thành công luôn ở tầm mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam đoan, sức hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp người có mức thu nhập cao.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 tỷ phú đô la vào khoảng thời gian 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số triệu phú đồng USD của VN sẽ tăng lên 15.776 người. Nhu cầu và sự chuẩn bị chi trả của các tầng lớp này càng ngày càng cao, đặc biệt là với chốn an cư.
một vài Chuyên Viên cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những thuận tiện vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa các “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng chính là lý lẽ để phân tích và lý giải Tại Sao giới thượng lưu luôn hà khắc trong các công việc chọn lựa căn hộ cao cấp. Họ chuẩn bị trả giá cao khi mua nhà để tìm kiếm một không gian sống bảo đảm an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn an cư hoàn hảo chứ không đơn thuần chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký kết Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN đánh giá, vệ địa thế đất thì những dòng sản phẩm thượng hạng chắc chắn là đắc địa, nằm ở vị trí chính giữa đô thị. Không chỉ có vậy, giá trị lấy đất ở đó khá cao, dẫn đến việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên rất cao.
Ông Đính cho biết: “Ở thủ đô hà nội tôi Theo luồng thông tin có sẵn đang đến rất có thể cũng trở nên có mặt dòng sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp quý khách có chức năng chi trả cho BĐS cao cấp lúc bấy giờ theo tôi là khá đông. Có rất đông người khét tiếng ở các căn hộ cao cấp, hạng sang. Những nhà ở này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
bản chất này cho thấy, cơ hội đang xuất hiện thêm cho những nhà tăng trưởng Bất Động Sản có chiến lược tăng trưởng dự án cao cấp và Dự kiến chào bán trong tiến độ 2021 - 2025 như Vingroup, TĐ BRG, Văn Phú hà đông, Tân Hoàng Minh…
cơ hội cho những người đầu tư lanh lợi
Nhiều đơn vị chức năng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị trường chung cư hạng hang sang luôn ở mức gần 90%. Số lượng này cho thấy, nhu cầu chiếm hữu BĐS thượng hạng ở các Thành Phố lớn như thủ đô và TP HCM đang ngày càng tăng cao. Bởi việc chiếm hữu không chỉ có dừng lại là chốn an cư mà còn là một kênh góp vốn đầu tư sinh lời cho những chủ đầu tư mưu trí.
CBRE cũng đánh giá và nhận định chung cư hạng sang tại Hà Nội Thủ Đô và TP.HCM hiện lôi kéo hơn Thủ Đô BANGKOK Thái Lan, Singapore. Khi lợi tức thuê mướn tại BANGKOK Thái Lan, Nước Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỉ lệ phát sinh lợi nhuận ở tại mức 7 - 9%. Không dừng lại ở đó, nếu giá trung bình của một căn hộ tại Nước Singapore khoảng tầm 1 triệu dollar, chủ đầu tư dự án phải đợi 5 - 10 năm để sở hữu lợi nhuận, trong thời gian ngắn thì phần nhiều không tồn tại thời cơ sinh lời. Còn ở VN, thời cơ phát sinh lợi nhuận lớn hơn do Thị phần BĐS vẫn đang ở quy trình tiến độ phát triển.
vì thế, chung cư cao cấp đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu ái chọn lựa cho danh mục đầu tư của chính bản thân mình. Bất chấp đại dịch, nhu cầu chiếm hữu và góp vốn đầu tư sản phẩm này vẫn không ngừng tăng nhiều.
Ông Đính nhận định: “Theo ghi nhận và đánh giá của chúng tôi, trong time tới, chung cư thượng hạng vẫn có công dụng hoàn toàn có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm hiện nay và về sau gần, vẫn có các dự án đã có được mức giá mà trước đó chỉ đã đạt được ở các Thị phần phát triển như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất nền vàng của hướng tây Thành Phố Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn BRG đã trở thành điểm HOT cuốn hút sự quan tâm của các chủ đầu tư nhậy bén. Không chỉ điểm trung tâm tại nhà thời thánh mới của Thị phần Bất Động Sản Thành Phố Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được những chủ đầu tư nhận định cao bởi có nhân tố thiết kế long lanh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây Hà Nội.
Dự án đào bới chuẩn mực sống sang mới bằng các khối hệ thống hạ tầng tiện ích, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn chỉnh, định chuẩn môi trường sống như 5 sao. Một số tiện ích đỉnh cao hoàn toàn có thể kể tới như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên nhà căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những khuôn viên trên từng cao độ, Thương Mại & Dịch Vụ valet parking, hệ thống nhà hàng quán ăn, café, TTTM quốc tế…
Sau thành công của những dự án hạng sang như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết ràng buộc tên thương hiệu tăng trưởng phân khúc thị trường hạng sang của tập đoàn BRG và là chỗ hội tụ đủ các yếu tố mang lại lợi nhuận vượt kỳ vọng cho giới góp vốn đầu tư trong khoảng thời gian tới.
thông báo cụ thể chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, TP. Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/