Ngày 26/10 TĐ Sun Group phối cùng UBND Thanh Hóa tổ chức Buổi lễ khai công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, vui chơi và giải trí Sầm Sơn trị giá hơn một tỉ đồng đô la. Tại Buổi lễ khởi công, chỉ đạo trung ương đã trao gửi bằng xếp hạng di tích lịch sử non sông đặc biệt di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.
Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn lớn SUNGROUP làm chủ đầu tư là một "siêu dự án" đầu tư vào Thanh Hóa, tổng kinh phí lên tới gần 25.000 tỉ đồng vnd. Dự án được kỳ vọng góp phần đưa Sầm Sơn biến thành trong những trọng tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao của Quanh Vùng.
Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục cảnh sắc liên hoan tiệc tùng TP. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong những số đó, quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích S 15 ha, thực hiện theo phương thức HĐ xây cất, bàn giao với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đồng, dự đoán hoàn thiện vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, phân thành hai khu vực gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, hàng phố đi dạo, đài phun nước, khối hệ thống cây trồng... Cùng trục cảnh sắc liên hoan kết nối thẳng đến Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến hơn 10.000 người. Quảng trường Dự kiến được xem là điểm đến chọn lựa của những tiệc tùng, sự kiện văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ biến thành khoảng không công cộng chính của Thành Phố biển, lôi kéo người dân đến giao lưu, hoạt động và trở thành điểm nghỉ chân của khác nước ngoài đến Dùng thử cuộc sống văn hóa truyền thống bản địa. Trọng tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
các dự án đối ứng như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ là vấn đề ngã ngũ của trục phong cảnh tiệc tùng, lễ hội. Khu Vực này được lý thuyết trở thành trọng tâm dịch vụ thương mại với các dãy nhà phố, biệt thự đẳng cấp gần sông, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí cao cấp biển Sun Group Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn lớn SunGroup.
trong những lúc đó, khu công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo hướng khu vui chơi công viên chủ đề mang tên thương hiệu Sun World, tương tự những khu dã ngoại công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện tập đoàn Sun Group, Sun World tại Thanh Hóa được xem là điểm trung tâm vui chơi mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử hoạt động vui chơi và giải trí cho người dân bản địa cùng khác nước ngoài nội địa và nước ngoài.
Theo đại diện CĐT, tổ hợp những dự án này sẽ góp thêm phần xác định không gian phát triển mới cho TP. Sầm Sơn, với những hành lang đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dài tiệc tùng, lễ hội, hiên chạy dài sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng giang sơn theo quy hoạch tổng thể và toàn diện phát triển nghỉ dưỡng việt nam góc nhìn đến năm 2030.
Tại event, thay mặt đại diện UBND tỉnh Thanh Hóa nhận định đấy là dự án trọng yếu về phát triển nghỉ dưỡng, đô thị của tỉnh, là kết quả của quá trình hợp tác và ký kết lâu dài hơn, tác dụng của tỉnh và Công Ty cổ phần tập đoàn Mặt trời. Lễ khởi công là bước tiếp theo của địa phương trong các công việc hiện thực hóa phương châm đưa Sầm Sơn biến thành trung tâm kinh tế động lực, đưa nghỉ dưỡng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Bản địa đang liên tục hoàn thành xong khối hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở hạ tầng du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo nền tảng vững chắc và kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch trọng yếu của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - quản trị Hội Đồng Quản Trị TĐ SUNGROUP cho biết Sầm Sơn được lựa chọn là điểm lúc đầu cho hành trình dài đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng các dòng sản phẩm của SunGroup sẽ góp thêm phần đổi khác diện mạo ngành nghỉ dưỡng, hấp dẫn thêm khách cao cấp, khách quốc tế đến với TP biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn nằm ở trong kế hoạch dài hơi của TĐ SUNGROUP nhằm đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn kể riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trở thành trung tâm du lịch của toàn quốc.
trong số ấy riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh quan lễ hội Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo phương thức HĐ xây đắp - bàn giao (BT), với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỉ vnd Việt Nam đồng sẽ được Sun Group tiến hành thứ nhất, dự đoán hoàn thành vào quý I/2022".
"Việc thi công hệ sinh thái xanh quí phái bao gồm các dự án kinh điển sẽ tạo nên động lực cuốn hút các tập đoàn trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh, góp sức cho quá trình tăng trưởng kinh tế cộng đồng, tạo công ăn công việc, sâu xa chất lượng cuộc sống cho tất cả những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, tập đoàn Sun Group đã tổ chức triển khai thắng lợi diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi cuốn nhiều khách du lịch, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị Trường nghỉ dưỡng đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư biến thành khoảng không nghỉ dưỡng văn minh, quí phái của giới thượng lưu từ vào đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương đó đã có gốc rễ và ĐK phát triển nghỉ dưỡng, được ca tụng là 1 trong 5 khu nghỉ dưỡng số 1 việt nam. Việc đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung Nằm trong kế hoạch xuyên suốt của tập đoàn này hơn một thập kỷ qua.
"Chúng tôi tìm đến các vùng đất giàu mục tiêu nhưng chưa được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa điểm mạnh điểm đến, xây dựng những công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm cuốn hút du khách, góp sức vào sự phát triển tài chính bền vững cho địa phương", thay mặt SunGroup cho biết thêm.
Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề nghị đầu tư 1 loạt dự án để phát triển Thanh Hóa, góp thêm phần đưa nơi đây thành 1 trong các bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác Hà Nội - Thành Phố Hải Phòng - quảng ninh đất mỏ -Thanh Hóa. Những dự án bao gồm KĐT Đông Nam TP. Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái Bến En (1.500 ha). Trong số đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn đầu tư gần 5.000 tỉ VNĐ đã được UBND tỉnh Thanh Hóa thuận tình chủ trương góp vốn đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lý góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, phát triển cơ sở hạ tầng và BĐS Nhà Đất thời thượng, TĐ Sun Group đã tiến hành nhiều công trình với quý phái, quy mô lớn. Với sự khai công dự án lớn trong thời gian cả nước đang chung tay hồi phục kinh tế tài chính, TĐ đã cam kết sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, xây đắp bằng những công trình xây dựng đẳng cấp và sang trọng, chất lượng, tạo động lực lôi kéo các CĐT khác.
nhân ngày này, trải qua Ủy ban MTTQ việt nam tỉnh Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã trao tặng đồng bào những tỉnh miền trung bộ 2 tỉ đồng vnd để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra mới đây.