kế bên dòng đồng hồ đeo tay lặn phổ thông Submariner, đồng hồ rolex super fake còn có Sea-Dweller, 1 dòng đồng hồ đeo tay lặn giỏi hơn, "xịn sò" hơn. nếu mà xét về khả năng lặn, Sea-Dweller vượt xa Submariner về mọi mặt: khả năng kháng bụi kháng nước tốt hơn, có nhiều cơ chế hỗ trợ việc lặn hơn,... Chỉ có duy nhất Một điều mà Sea-Dweller ko bằng đối với Submariner, ấy chính là độ danh tiếng.chắc là khi nhắc đến đồng hồ lặn, cái tên hiện diện trước hết trong đầu mọi người hẳn sẽ là Submariner. hoàn toàn có thể nói, dòng đồng hồ đeo tay Submariner của thương hiệu Rolex Like Auth đã trở nên Một trong các huyền thoại, in sâu vào tâm trí nhiều người. Tuy nhiên, thương hiệu Rolex Super Fake ko chỉ có duy nhất Submariner là đồng hồ đeo tay lặn.

bên cạnh các mẫu Sea-Dweller bình thường với độ không ngấm nước Một,200m, Rolex Replica 1:1 còn có bản Sea-Dweller Deepsea 116660 mà PROWATCH đang sở hữu với khả năng không vào nước lên tới Bốn,000m. Để đạt được các khả năng kháng bụi kháng nước kinh khủng đấy, thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 đã vận dụng nhiều vô vàn khoa học tiên tiến vào bên trong chiếc đồng hồ đeo tay Deepsea bé nhỏ này. PROWATCH Luxury sẽ trình bày đến bạn các khoa học đó trong bài viết này.

góc cạnh cần thiết nhất, chế tạo ra khả năng kháng bụi kháng nước 4,000m của chiếc Deepsea đúng là hệ thống Ringlock System. Hiểu 1 cách dễ dàng thì ấy là Một lớp bộ vỏ ngoài thứ 2, giúp phân tán căng thẳng trên bộ khung vỏ. Với Ringlock System, chiếc Deepsea có khả năng kháng bụi kháng nước hoàn mỹ, nhưng lại không có kích thước quá lớn như các chiếc đồng hồ lặn khác.

Thành phần trước tiên của Ringlock System đúng là Một vòng tròn nhỏ phía dưới vành benzen, và trên đấy cũng được ghi rõ mẫu chữ "RING LOCK SYSTEM". Vòng lót này được làm từ BioDur 108, Một kim loại độc nhất thường được dùng trong phẫu thuật chỉnh hình. BioDur 108 có độ cứng và sức bền siêu việt, có khả năng chịu lực gấp 3 lần thép 904L danh tiếng cũng của thương hiệu Rolex Like Auth .

Mặt đáy của chiếc Deepsea cũng được tạo thành từ 2 lớp, với viền ngoài làm từ thép cao cấp 904 và bên trong làm từ hợp kim titanium TA6V. Trong ảnh trên, các bạn hoàn toàn có thể đơn giản cảm thấy được thép không gỉ 904L có màu xám ghi khác hẳn với màu trắng bạc của thép. chất liệu này có khả năng chống nứt vỡ tốt, và dĩ nhiên cũng có độ bền cực kỳ cao, dưới bức xúc lớn, mặt đáy có thể uốn cong thay vì bị nứt vỡ.

Mặt kính cứng nhất cũng là Một vị trí dễ bị tấn công bởi căng thẳng nước lớn. do vậy, mặt kính của chiếc Deepsea đã được Hublot fake gia cố với độ dày lên tới 5.5mm, bằng 1/3 độ dày của chiếc đồng hồ đeo tay. Phần kính Cyclops cũng được loại bỏ trên dòng Sea-Dweller tóm lại, hay Deepsea nói riêng, do bộ phận này bị lồi lên và sẽ làm mất khả năng chia đều áp lực trên mặt kính.bên cạnh hệ thống Ringlock System, chiếc Deepsea còn được trang bị thêm van thoát khí Heli. Heli là nguyên tố có ít electron nhất, và bởi vậy cũng có kích cỡ nhỏ nhất. do vậy, dưới stress cao, khí Heli có thể đơn giản len lỏi vào bên trong đồng hồ đeo tay qua các hẻm. khi trở lại mặt nước, áp lực nước giảm xuống sẽ làm cho khí Heli tìm cách thoát ra khỏi chiếc đồng hồ đeo tay và hoàn toàn có thể làm nổ mặt kính. Với van Một chiều thoát khí Heli, thương hiệu đồng hồ patek philippe fake sẽ tránh được hiện tượng này.

bên cạnh 2 cơ chế độc nhất chuyên dành riêng việc lặn sâu phía trên, Ro.lex Replica 1:1 Sea-Dweller Deepsea còn sở hữu Một cơ chế quen thuộc khác của đồng hồ đeo tay lặn: khả năng biến chuyển độ dài của dây. Với cơ chế này, bộ dây của chiếc Deepsea có thể đơn giản chuyển biến nới ra thêm 1.5-2cm, hoàn toàn thoả thích để đeo bên ngoài bộ đồ lặn.

Như đã nói ở trên, thương hiệu Rolex Super Fake Sea-Dweller Deepsea là 1 phiên bản đồng hồ đeo tay lặn rất là hoàn thiện và chuyên nghiệp. dòng đồng hồ lặn này có thể theo các bạn tới các đáy vực sâu dưới lòng đại dương, nhưng chẳng phải sâu nhất! nếu bạn muốn đến nơi sâu nhất dưới đáy đại dương, bạn phải dùng chiếc Deepsea Challenge với khả năng không ngấm nước lên đến 12,000m.