Điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi hòa lưới hiện nay đang là một xu thế, một giải pháp năng lượng tối ưu mang lại cho người dùng nhiều giá trị. Hãy để NES Solar giúp bạn tìm hiểu!Đặc điểm cơ bản:

Bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ biến tần hòa lưới (Inverter) và các phụ kiện đi kèm khác.

Các tấm Pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi chuyển hóa quang năng (ánh sáng mặt trời) thành điện năng.

Hệ thống hòa trực tiếp và chạy song song với lưới điện quốc gia EVN.

Không có Ắc Quy lưu trữ.

Ban ngày khi có ánh sáng mặt trời, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa quang năng (ánh sáng mặt trời) thành dòng điện một chiều (DC) theo nguyên lý quang điện.

Sau đó bộ biến tần (Inverter) chuyển hóa dòng điện một chiều (DC) do các tấm pin phát ra thành dòng điện xoay chiều (AC) cùng pha, cùng tần số và điện áp với điện lưới.

Khi các thiết bị điện trong nhà tiêu thụ điện mặt trời, sẽ có 3 trường hợp:

1, Lượng điện mặt trời phát ra nhỏ hơn lượng tải đang sử dụng của gia đình bạn, tự động điện lưới quốc gia sẽ bù vào cho đủ.

2, Lượng điện mặt trời phát ra cân bằng với lượng tải đang sử đụng của gia đình bạn, lúc này gia đình bạn không tiêu thụ điện lưới quốc gia.3, Lượng lắp đặt điện mặt trời quảng ngãi phát ra lớn hơn lượng tải đang sử dụng của gia đình bạn, phần điện phát dư sẽ được đẩy ra lưới điện quốc gia, được ghi nhận bởi đồng hồ công tơ điện 2 chiều và được EVN mua lại với mức giá 2.086đ/KWh (Sau khi hoàn thành thủ tục hợp đồng mua bán điện).

Ví dụ ĐMT phát ra 3kW, lượng tải đang sử dụng là 2kW thì 1kW điện mặt trời dư sẽ phát ngược ra lưới và EVN sẽ mua lại. Nếu lượng tải đang sử dụng là 4kW thì điện lưới sẽ bù vào 1kW và người tiêu dùng chỉ cần trả tiền cho 1kW này thôi.

CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI

Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Tel : (0255) 6 299 799

Mobile : 0948.141.719

Email : greensolarqng@gmail.com

Wbsite : www.dennangluongquangngai.com

Wbsite : www.greensolarqng.com