Những ai kinh doanh hay quan tâm tới hoạt động này chắc hẳn không còn xa lạ gì với hoạt động được gọi là SEO nữa. Đây là công việc cần thiết để kéo tương tác, mở rộng phạm vi tiếp xúc. Với những ai kinh doanh hay quan tâm tới hoạt động quảng cáo trên facebook chắc chẳng còn xa lạ với việc thường xuyên phải đăng bài và chia sẻ link từ trang web của mình lên. Để hoạt động ngày tốt hơn, bạn cần thực hiện rút gọn link của các địa chỉ web mà mình đăng lên. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về rút gọn link trên facebook đấy.

>>> Xem thêm: link rút gọn google - với web này rút gọn link lúc nào cũng đủ ngữ nghĩa

Có thể thấy rõ ràng một điều đó là những link của các trang web thường khá phức tạp, dài dòng. Những dòng này khi nhìn vào sẽ làm bạn cảm thấy không có chút hứng thú nào. Đồng thời, chúng cũng rất khó nhớ nên không thể thu hút được người khác click vào. Như vậy thì hoạt động kinh doanh, marketing sẽ không thể đạt hiệu quả như mong muốn, đó là một trong những lý do khiến ngày càng nhiều người tìm tới với các công cụ rút gọn link.
Mạng xã hội là một nền tảng tuyệt vời dành cho việc quảng bá website hay các sản phẩm, thương hiệu. Chúng ta có thể hiểu như thế này, khi mà một người nói với anh em bạn bè của họ rằng “ồ, tôi đã đọc cái này rất thú vị và hữu ích, mọi người có thể truy cập vào...để tìm thấy chúng đấy”. Thì sẽ có thêm nhiều người tò mò và tìm tới với web, người ta chiến dịch chia sẻ lan truyền. Và rút gọn link sẽ giúp cho hoạt động này dễ dàng hơn.

Khi quyết định đầu tư trên facebook, chúng ta cần suy tính và nghĩ tới lợi ích về lâu về dài. Điều này đồng nghĩa với việc link của mình phải được đảm bảo về cả mặt hình thức lẫn chất lượng. Như vậy, mọi người sẽ biết tới bạn và danh tiếng này được lan truyền rộng rãi hơn. Khi đạt được điều đó, không cần quá lo lắng việc marketing không được người khác chú ý nữa.

Có một sự thật đó là nhiều người hiện nay khi chia sẻ bài đăng hay sử dụng facebook để kinh doanh, quảng cáo chưa thực sự nhận thấy rõ được vai trò của công việc rút gọn link. Bạn tò mò muốn biết đó là gì và đâu là lý do mà chúng ta cần rút gọn link trên mạng xã hội này?

>>> Xem thêm : rút gọn link - rút gọn link được dùng như thế nào trên facebook