Chắc hẳn không ít người tại thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu thuê xe 29-45 chỗ xong lại không biết nên lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ như thế nào để đảm bảo. Nhờ sự có mặt của họ mà việc đi lại của du khách trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Câu trả lời sẽ được bật mí tại bài viết sau, còn chần chờ điều gì mà không khám phá ngay nào.

Hiện nay, xe 29 chỗ được sử dụng tại chúng tôi đều thuộc vào đời mới nhất, trang bị nhiều tiện ích như wifi, karaoke hay tủ lạnh. Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái hơn trên xe, tận hưởng trọn vẹn chuyến đi lần này.

Hiện nay, chúng tôi đã có bảng niêm yết giá cả sử dụng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ. Ở đây, bạn có thể dễ dàng dò theo điểm đến, thời gian thuê xe để tính toán chi phí dự trù. Lấy ví dụ, nếu bạn xuất phát từ Hồ Chí Minh và điểm đến là Chơn Thành (Bình Phước), tổng quãng đường tầm khoảng 200km thì chi phí sẽ là 3 triệu đồng. Nếu chia cho 29 chỗ ngồi thì mỗi người cũng chỉ tốn tầm khoảng hơn 100000. Thực sự không hề đắt so với các tiện ích bạn sẽ được sử dụng khi đi trên xe.

>>> Xem thêm : bảng giá thuê xe 29 chỗ - Những điểm cần chú ý khi thuê xe 29-45 chỗ tại Du Lịch 6789

Hiện nay, bảng giá thuê xe 29 chỗ được chúng tôi công khai trên trang web là mức được áp dụng cho các ngày bình thường. Giá cả sẽ còn thay đổi dựa trên lịch trình của khách hàng như thế nào, nghỉ lại đâu qua đêm hay ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ tết nữa. Xong chúng sẽ được thương lượng, bàn bạc rõ ràng hơn khi khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, không cần quá lo lắng đấy.

>>> Xem thêm - chưa có nơi nào cho thuê xe 29-45 chỗ tại TP.HCM rẻ hơn Du Lịch 6789