Mang lại giá trị và danh vọng bắt buộc là điều khiến đồng hồ đeo tay xịn xò thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp luôn được mọi người trên toàn cầu thèm có nhu cầu bởi những chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philppe đều mang trong mình Một nét cá tính riêng biệt, không hề bị pha lẫn với tự nhiên hãng đồng hồ đeo tay danh tiếng trên thế giới nào khác. Trong đó phải nhắc đến Patek Philippe Fake xịn Nautilus, bộ sưu tập danh tiếng sản xuất 5 1976, mang Một hơi hướng hoàn toàn độc đáo so với tự nhiên chiếc đồng hồ nào cùng trong thời khắc đó.

Hôm nay, PROWATCH Luxury sẽ trình bày với quý khách hàng 1 trong các cỗ máy thời gian đình đám của thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Nautilus 5724R-001.Là Một sự cải tiến không quá độc nhất của dòng 5712R, nhưng lại có sự nổi trội về giá tiền và cao cấp xa hoa. Chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 5724R-001 vẫn mang trên mình mẫu thiết kế Nautilus nguyên bản lấy động lực từ đại dương được đúc từ vàng hồng 18K cao cấp, với mặt dial được chế tạo dựa trên hình dạng của các ô cửa sổ nhỏ trên các con tàu biển, hay như mặt dial màu nâu đen với những sọc ngang nổi chìm lấy động lực từ sàn tàu thủy. bên cạnh đó, mặt kính được làm bằng tinh thể Shapphire chống chói coi rất là vượt trội với độ trong suốt của kính.

Hoàn toàn có thể thấy, với đường kính mặt 42mm chiếc Patek Philippe Fake xịn Nautilus 5724R-001 phù hợp với những người có cổ tay nhỏ.

Bên cạnh đấy, vòng bezel và càng nối dây của đồng hồ Richard Mille Fake được khảm các viên đá quý kim cương ống sang trọng hấp dẫn ánh sáng tuyệt đẹp làm tỏa sáng mặt đồng hồ đồng hồ. Theo thông số của nhà cung cấp thì nó được mạ 44 viên, ngoài ra còn có 12 viên ở Hai phía càng dây.

Ngoài ra kim giờ, kim phút được phủ lớp dạ quang giúp đỡ người mua nhìn giờ vào ban đêm. Từng chi tiêt về các mặt dial phụ đều được Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 chế tạo tinh vị, mặt dial góc 11h báo cót với mức tích trữ 48 giờ. Tại vị trí 4h, 5h là kim giây nhỏ. Cuối cùng tại góc 7h là lịch xem ngày kết hợp với tính năng chức năng moonphase (lịch mặt trăng).
coi vào mặt dial chúng tôi cảm thấy nó có Năm kim và Ba mặt đồng hồ phụ, cùng với các họa tiết vân sọc ngang bệp bềnh. nói chung khi xem vào mặt đồng hồ sẽ ko bị rối mắt bởi sự kết hợp màu sắc giữa vàng, trang sức kim cương, mặt số rất hài hòa và phù hợp.

Núm vặn trên chiếc đồng hồ này chỉ có 2 chức năng ấy là lên dây cót và chỉnh giờ, không có tính năng chỉnh lịch ngày và lịch tuần trăng đây là 1 trong các điểm đặc biệt của các chiếc đồng hồ này.Vậy phải làm sao để chỉnh lịch ngày và lịch tuần trăng cho đồng hồ đeo tay, bạn để ý nó sẽ có Hai nút chìm nhỏ nằm trong vị trí 4h và 7h giúp đỡ các bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp. nếu các bạn cần chỉnh lịch tuần trăng chính xác có thể lên trang chủ của Patek Philippe Replica để coi những cách tính mà nhà phát hành đưa ra hoặc xem đoạn video clip chỉ dẫn của PROWATCH Luxury tại đây.

Với thiết kế lộ máy dạng Skeleton mặt kính trong suốt giúp các bạn xem rõ cỗ máy bên trong rất là rành mạch rất là đẹp, điểm ấn tượng nhất là mini rotor được làm bằng vàng in biểu trưng logo thương hiệu Patek Phipippe Replica.

Không chỉ mang trên mình Một kiểu dáng rực rỡ, cỗ máy vận hành của đồng hồ Franck Muller Like Auth cũng rất đáng khâm phục. Mang trên mình cỗ máy Caliber 240 PS IRM C LU, chiếc đồng hồ được đảm bảo sẽ hoạt động trơn tru ngay cả dưới độ sâu 60m, có khả năng chịu được mọi áp lực, đụng đập mạnh trong điều kiện môi trường xung quanh nó.

Dây đeo được làm bằng da màu đen phía trên và ở bên trong là màu trắng sữa, tất cả phần khóa cũng được làm bằng vàng nguyên khối 18k 18k được hoàn thiện bóng cực kỳ đẹp, trên đây chốt khóa mạ thêm Sáu viên kim cương ống.

Có thể nhận thấy, Patek Philippe Fake xịn Nautilus 5724R-001 xứng đáng là chiếc đồng hồ thể dục thể thao lịch lãm nhất trong toàn thế giới của những cỗ máy thời gian.