TNR Amaluna là dự án mới mẻ do bộ phận TNR Holdings nước ta quản lý đầu tư và phát triển. dự án công trình này tọa lạc gần mặt tiền con đường Võ Nguyên ngay cạnh, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên cạnh bên là 1 trong những đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án công trình TNR đang được nắm giữ một vị trí vàng vô cùng tiềm năng, về sau giá trị Bất Động Sản tại đây sẽ còn không giảm cao đi theo thời điểm.dự án TNR Amaluna được đầu tư quy hoạch ngay ở vị trí trước mặt mặt đường Võ Nguyên sát bàn giao cùng với Nguyễn Đáng nằm trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là 1 đường huyết mạch trong địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như giao thông ăn khớp, thuận lợi đến việc di dời và kết nối với nhiều vùng gần kề.

không chỉ nắm giữ địa chỉ đắc địa ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện hữu rộng 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là nhiều phục vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng hoàn toàn thị hiếu cuộc sống mang lại cư dân.

ngoài các lợi ích nội khu hiện hữu phía bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế có thêm các tiện ích ngoại khu khác giống như : gần cạnh tập hợp khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, cơ sở y tế nhiều khoa các cấp, công viên – khu du lịch trà vinh, khu thương mại và những cửa hàng rộng lớn trong khu vực cùng với chính là hàng loạt gọn ích/dịch vụ sát bên khác.

phần lớn những sản phẩm của dự án Amaluna đều được thiết kế với hiện đại cùng với ý tưởng nhà đạo là “ xanh “. cùng với tập hợp cây cối được thiết kế bao phủ dự án đã góp phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện cùng với thiên nhiên, đây là một yếu tố giúp cho các ngôi nhà phố – biệt thự Amaluna trở nên hoàn chỉnh và sức hút quý khách rộng.

với họa đồ thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh đc tạo nên với rất nhiều cây cối trung tâm sẽ giúp cho những ngôi nhà phố Amaluna trở thành đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta có thể hình dung đây không thể là các căn nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ giống như các tòa lâu đài lung linh. có thể nói rằng Amaluna xứng đáng khi là nơi để ta Dùng thử thiên nhiên hoàn hảo sát bên người thân.chúng tôi liên tục cập nhật những thương hiệu tốt nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. nhằm nhà đầu tư luôn yên tâm khi chọn dự án ở đây. Đây chính là số thương hiệu thực tế quy trình thiết kế :

với kinh nghiệm lâu năm trong thực hành dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem đến một khu đô thị văn minh bậc nhất địa điểm.

hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh đẹp, cây cối được dự án xây dựng và xây lắp bài bản

đến nay, những hạng mục xây dựng từ hạ tầng, giao thông đến các màu xanh khu vui chơi công viên đều đc gấp rút thực hành cũng như bước trong các thời kỳ sau cuối, dãy Nhà Phố Thương Mại mặt tiền con đường quan trọng Võ Nguyên gần cạnh cũng sẽ xây lắp ăn khớp mang đến tầng 2, việc này càng khẳng định rõ rệt hơn về góc nhìn, thương hiệu tuổi của công ty dự án TNR Holdings Vietnam.