Bộ sưu tập đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Fake Traditionnelle là một trong những bộ sưu tập lừng danh nhất của Vacheron Constantin Geneve. Sở dĩ nói tương tự bởi chúng đòi hỏi sự kiểm định khó tính và mang trong mình sự kế thừa những kiểu dáng ở thế kỷ 18. Từ những Model thuần tuý cho tới phức tạp nhất , các ngoài mặt của bộ sưu tập này luôn được chào đón và đón chờ cực nhiệt liệt tới từ người hâm mộ. Tuy nhiên chúng còn được vinh danh bởi sự khéo léo và giá trí truyền trong khoảng thế hệ này tới thế hệ khác.

Đồng hồ Vacheron Constantin Traditionnelle 82172/000R-9382

Là 1 trong các tuyệt phẩm cơ học hàng đầu của bộ sưu tập Vacheron Constantin Geneve Traditionnelle kể riêng và của Vacheron Constantin chung. Phiên bản đồng hồ mã hiệu 82172/000R-9382 được giới tuyển mộ điệu săn đón đầy đủ chỉ mất khoảng qua. Và nay Đồng Hồ Chất 8668 sẽ sở hữu đến một sản phẩm sở hữu mẫu mã y như vậy nhưng là phiên bản Rep 1:1 sở hữu độ hoàn thiện 98%. cộng Tìm hiểu sản phẩm siêu đặc trưng này qua các góc nhìn khôn cùng thực tiễn dưới đây.

Bạn có biết : Những mẫu đồng hồ Cartier giá rẻ đang thịnh hành nhất hiện nay không ?

● Ngoài mặt tổng quan của sản phẩm

Đơn giản nhưng lại ko phải giản đơn. Đây là những gì mà Đồng Hồ Chất 8668 muốn đề cập khi tìm hiểu qua về nói chung của mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Traditionnelle 82172/000R-9382 này. Dễ dàng nhận thấy bao bọc vòng quanh mẫu đồng hồ là chất liệu thép ko gỉ và được mạ vàng hồng RoseGold 18K theo kỹ thuật tĩnh điện PVD cao cấp nhất. Điều này đem lại 1 vẻ đẹp lịch lãm cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng và bóng bẩy cho mẫu đồng hồ.

Tiến đến mặt số đồng hồ mang thể thấy được tổng quan chức năng đó là 3 kim và rất nuối tiếc không có lịch ngày. Bởi ngoại hình cách tân khi kim dây sẽ được làm cho Mini và đặt tại một vòng khuông ở góc 6h thay vì được ngoài mặt đồng tâm mang 2 kim giờ và phút. ích lợi của kim giây Mini là nó sẽ khiến mặt số rất thoáng và đảm bảo đồng hồ luôn luôn mang đi lại

Ở đây chúng ta sẽ sở hữu tổng cộng là 12 cọc vạch tương ứng với 12 múi giờ hiển thị. Bao phủ mặt số đồng hồ đó chính là lớp kính Sapphire sở hữu độ trong suốt cực sắc nét. Giúp người đeo thuận tiện Quan sát chi tiết mặt Dial mà không gặp bất cứ khó khăn gì khi trời nắng.

● Kích thước hợp lý đi kèm bộ máy ưu việt

Cái đồng hồ có Size Case giữ ở kích thước tương đối khiêm tốn đấy là 38mm. một kích thước hợp lý cho các người nào sở hữu cổ tay vừa và nhàng nhàng. Còn các ai với cổ tay to đeo thì sẽ không phù hợp cho lắm. Nhưng sở hữu Size Case này sở hữu thể thuận lợi kết hợp sở hữu phổ thông mẫu y phục công sở Suit hay Vest đều được. Đây cứng cáp là 1 sản phẩm dành cho quý ông lịch lãm

Cỗ máy tự động được tiêu dùng là cỗ máy InHouse của Vacheron Constantin Geneve đấy là Calibre 1400 sở hữu đường kính 20,65 mm. 20 Chân kính, thời lượng trữ cót ấn tượng và hoạt động ở tần số ngả nghiêng 28.800 nhịp/giờ. Cỗ máy được chứng nhận Hallmark of Geneva mang đến sự chính xác cực kỳ ưu việt cho loại đồng hồ.

Kết luận

ví như bạn đang mang nhu cầu đặt tìm sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt hàng và nhận giảm giá nhanh và sớm nhất. kỳ vọng bài viết này đã sản xuất những thông báo có ích cho Anh chị em. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.