Charme là một trong các nhãn hàng nước hoa đang được bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Điều gì khiến các bộ sưu tập mùi hương của Charme được săn đón tới vậy?
Đôi nét cần biết về thương hiệu nước hoa Charme
Charme là một thương hiệu nước hoa bình dân của Việt Nam thuộc quyền sở hữu của tổ chức cổ phần Charme Perfume. nhãn hàng này được ra đời vào năm 2016 dưới sự điều hành của ông Võ Sỹ Đạt và bà Nguyễn Thị Thu Hường.
đến nay, Charme đã tung ra thị trường hầu hết thiết kế nước hoa cho cả nam và nữ với giá bán bình dân được tuổi teen ưa chuộng. Hơn 3 năm thành lập và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng nên Charme đã có mặt trên khắp những thị thành Việt Nam. các sản phẩm nước hoa của Charme đều được chế biến từ các vật liệu 100% an toàn cho da và được nhập cảng hoàn toàn từ Châu u. Tuy nhiên, với khoa học sản xuất tối tân từ Châu u nên hãng đã cho xây dựng thương hiệu những dòng nước hoa chất lượng nhưng giá tiền hết sức hợp lý với khả năng chi trả của con người Việt Nam.

https://kimcucbeauty.com/blogs/news/kem-tri-nam-tan-nhang-nao-tot
các sản phẩm nước hoa nổi trội của nhãn hiệu Charme
ước hoa Charme nữ Chance
1 trong các sản phẩm best sellers của nhà Charme trước hết phải nói đến loại nước hoa Charme Chance. Với mùi hương thích hợp với nữ giới Châu Á, em này đã nhận được đa số phản hồi hăng hái từ người tiêu sử dụng Việt Nam.

Charme Chance là 1 trong các best-seller của nhãn hiệu Charme
1, Đặc trưng của nước hoa Charme nữ Chance
  • Em này có mùi hương tươi mát của phần lớn mẫu hoa, các nàng sẽ cảm thấy như mình đang lạc giữa một vườn hoa lung linh đầy sắc màu. Mùi hương của Charme Chance phù hợp với các nàng đam mê bắt mắt nhẹ nhàng, nữ tính, gợi cảm và tươi mát
  • Khả năng lưu hương của sản phẩm này được Đánh giá là rất tích cực, lên tới 12 giờ đồng hồ
  • Độ tỏa hương của loại nước hoa này rất xa, trong khoảng bán kính 2m
  • phù hợp để sử dụng vào ban ngày và có thể dùng loanh quanh năm

2, Thành phần
  • Tầng hương đầu của nước hoa Charme nữ Chance có mùi đặc biệt của cam chanh, hoa lan dạ hương và tiêu hồng
  • Tầng hương giữa có sự góp mặt của hoa lài, cỏ Vetiver và hoa Iris
  • Tầng hương cuối bao gồm cây hoắc hương, xạ hương trắng và hổ phách

3, Mức giá
Bây giờ em này đang được bán trên thị trường với tầm giá nghiêng ngả trong khoảng từ 305.000 đồng đến 450.000 đồng mỗi chai 30ml.