giữa máy chủ Dell và máy chủ HPE nên lựa chọn loại nào, đây là một câu hỏi đã được rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm mua máy chủ. Về tác dụng của máy chủ, rất nhiều người nắm được, thế nhưng để lựa chọn được dòng tốt không phải ai cũng làm được. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về 2 dòng máy chủ đang được thị trường đánh giá cao, đón xem nhé.

>>> Xem thêm : máy chủ dell emc poweredge r350 - Loại máy chủ nào tốt hơn máy chủ Dell hay máy chủ HPE

Nhiều hệ thống hiện nay yêu cầu phải trả phí để cập nhật hệ thống, làm mới các tính năng. Tuy nhiên, đối với máy chủ dell, khách hàng có thể sử dụng bản cập nhật mới nhất với mức phí bằng 0.
Những người đã từng sử dụng máy chủ Dell cho hay, họ sử dụng sản phẩm trong nhiều năm mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Điều này cho thấy chất lượng của các máy chủ được đầu tư mạnh, linh kiện chắc chắn, hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

Tiền nào của nấy - đây là một nhận xét không sai khi nói về các sản phẩm máy chủ cung cấp bởi Dell. Có thể thấy, mức giá của sản phẩm thường cao hơn so với các loại cùng phân khúc của các thương hiệu khác. Mặc dù trong nhiều năm trở lại đây, nhà phát hành có sự điều chỉnh về giá, tuy nhiên nhìn chung, mức thay đổi không nhiều.

Nhắc tới máy chủ Dell, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới công cụ quản lý iDRAC. Đây là một giúp giám sát, quản lý hệ thống từ xa, có thể nhận biết các vấn đề và đưa ra hướng xử lý kịp thời. Hiện nay, iDRAC được cung cấp cho người dùng thông qua các giấy phép vật lý - key để hoạt động. Người dùng có thể mua công cụ thông qua các kênh phân phối, đại lý chính thức của thương hiệu.

Theo nhiều ý kiến của khách hàng, dòng máy chủ Dell được tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn do những điểm nổi trội về hệ thống quản lý, các tính năng và dịch vụ hỗ trợ. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ với các thuật ngữ như máy chủ, server,.. Mỗi một loại đều có những ưu nhược điểm riêng, không dễ để người mua đưa ra được lựa chọn thích hợp.

>>> Xem thêm : máy chủ dell poweredge r250 - ưu và nhược điểm bạn cần nắm về từng loại máy chủ sau

Chủ đề cùng chuyên mục: