Để giúp cho những người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bút gỗ khắc tên , hôm nay công ty quà tặng gift24h sẽ giúp cho các bạn có được một vài thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này như mẫu mã phổ biến , chất liệu tốt nhất để sản xuất và giá thành chung của nó , đây sẽ là điều vô cùng tuyệt vời giúp các bạn trong quá trình chọn mua .

Loại gỗ nào thì dùng cho bút gỗ khắc tên là tốt nhất ?


Xem thêm nhiều mẫu bút gỗ khắc tên tphcm

Không cần phải nói thì chúng ta cũng biết rằng bút gỗ khắc tên sẽ sử dụng chất liệu là gỗ để sản xuất , nhưng vấn đề ở đây là ngoài thị trường có nhiều đơn vị cung cấp , chúng ta không thể bắt họ phải sử dụng loại này , loại kia được . Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và giá thành của bút gỗ . Vậy với một sản phẩm tốt nhất thì sử dụng loại gỗ nào ?
Trải qua thời gian dài thử nghiệm thì chúng tội nhận ra rằng đối với dòng sản phẩm bút gỗ khắc tên này , thì dòng gỗ maple sẽ phù hợp hơn cả , không có nhiều loại gỗ phù hợp như vậy , nếu để ý kỹ thì loại gỗ này có vân gỗ cực mịn màng , khi sử dụng mấy tiện không để lại lồi lõm . Nó không chỉ là loại gỗ phù hợp làm nên sản phẩm này mà còn được sử dụng nhiều ở các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác . Ngoài ra việc in khắc lên loại gỗ này cũng rất tốt , cho hình ảnh rất sắc nét , đặc biệt gỗ maple có mùi thơm dễ chịu . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bút gỗ được làm từ loại gỗ này sẽ có chất lượng tốt nhất

Mức giá của bút gỗ khắc tên như thế nào thì phù hợp

Đương nhiên giá thành sẽ phụ thuộc vào loại gỗ dùng để sản xuất , ở đây tôi sẽ chỉ nói đến giá của bút gỗ làm từ maple . Với một bộ sản phẩm bao gồm bút gỗ khắc tên và hộp bút gỗ cộng với phí khắc laser theo yêu cầu , thì mức giá rơi vào tầm 350.000 đ một bộ , khi mua các bạn nên chọn những đơn vị rao bán ở mức giá này .
Và nếu bạn đang băn khoăn và không biết nên mua ở đâu cho yên tâm , thì hãy đến và sử dụng sản phẩm của công ty quà tặng gift24h . Luôn luôn làm đúng với yêu cầu của khách hàng . Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua ở chỗ của chúng tôi .


CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG GIFT24H
Số 70 , Lữ Gia , phường 15 , quận 11 , TPHCM
Email : Gift24h.net@gmail.com
Hotline: 0903.348.341