Bệnh trĩ ngày nay rất được mọi người quan tâm Phong kham da khoa Apollo chuyên về khám, tư vấn và chữa trị các loại bệnh trĩ phổ biến ngày này, vì mức độ và tái phát của nó không lường trước được. Chúng tôi xin chia sẽ một số kiến thức cần lưu ý khi bị trĩ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể click vào [Tư vấn ngay với chuyên gia] để được giải đáp nhanh chóng ngay lập tức, các bác sĩ tư vấn làm việc từ 7h00-23h00 mỗi ngày.

+ Đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu: Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho những áp lực lên mạch máu, khiến chúng giãn nở quá mức ở trĩ, gây nên bệnh.

Những đối tượng rơi vào trường hợp này chủ yếu là nhân viên văn phòng, công nhân, tài xế…

+ Lười vận động, không tập luyện thể thao: Bạn ít khi vận động, luyện tập thể dục dẫn đến cơ thể hay mệt mỏi, kháng thể yếu. Đó cũng là nguyên nhân gây chứng táo bón, dẫn đến bệnh trĩ.

+ Đại tiện không đúng cách: Bạn thường xuyên đi đại tiện lâu, trong lúc đại tiện xem phim, đọc báo, nghe nhạc… cũng là nguyên nhân gây ra bệnh.

+ Thường xuyên căng thẳng, stress: Bạn hay bị áp lực bởi công việc, mệt mỏi kéo dài? Điều này cũng khiến não bộ ảnh hưởng, gây áp lực ở các mạch máu, tĩnh mạch.

+ Chế độ ăn uống hợp lý: Thường xuyên sử dụng đồ ăn cay, nóng hay sử dụng nhiều chất kích thích nhưu rượu, bia…có thể khiến hệ tiêu hóa, sức khỏe ảnh hưởng. Cũng như ăn quá mặn, lượng muối ở tĩnh mạch nhiều, gây ảnh hưởng.

+ Uống ít nước: Bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể? Điều này có thể dẫn đến việc giải phóng những độc tố trong cơ thể gặp khó khăn, dễ mắc táo bón. Ngoài ra, cơ thể không đủ nước, dễ dẫn đến bí tiểu, viêm niệu đạo.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về các dấu hiệu nhận biết bệnh được chia sẻ bởi các chuyên gia tại phong kham apollo.
Để có thể hiểu biết thêm về bệnh và được tư vấn và điều trị thì người bệnh hãy trực tiếp đến với
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA APOLLO
Địa chỉ: 228-228A, Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Hotline: 08 3920 2999
Website: http://phongkhamdakhoaapollo.com