Chính thức xây tầng thông tầng hầm để xem cho toàn bộ khu tỏ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm.

Theo đúng dự kiến ban đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi xe và giảm tải sự đông đúc cho cư dân sinh sống trong tòa nhà, chủ đầu tư số 1 Lai Châu chính thức cho xây dựng thông tầng hầm dưới ngay khuôn viên vườn hoa. Như vậy ngoài việc sử dụng diện tích tầng hầm của mỗi tòa, giờ đây cư dân sinh sống tại các tòa HH3, Hh4, HH2 Linh Đàm sẽ có thêm phần sử dụng chung tầng hầm nữa ngay trong khuôn viên vườn hoa của khu đô thị.


Đây là thông tin không thể vui hơn đối với cư dân tại khu đô thị. Vấn đề hầm để xe luôn là vấn đề rất được quan tâm cho bất cứ ai lựa chọn mua căn hộ tại các dự án này. Với việc chủ đầu tư quy hoạch xây dựng như trên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu mỗi hộ gia đình sẽ được gửi 2 xe máy ngay trong tòa nhà.

Hiện quá trình xây tầng hầm đang được gấp rút thi công và được phân chia xây 1 nửa khuôn viên vườn hoa nhằm đảm bảo sẽ được đưa vào sử dụng khi dự án HH4 và HH3 Linh Đàm nhận nhà vào cuối năm nay.

Vậy sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh chúng tôi xin trân trọng thông báo cho quý khách tiện theo dõi.

Mọi thông tin ý kiến thắc mắc về dự án cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI TỔ HỢP CHUNG CƯ HH LINH ĐÀM:
SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG THỊNH.
Add: Kiot số 10 đối diện dự án HH3 Linh Đàm - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: Mr. Tuấn Anh - 0986 627 181.
Nguồn: http://sanhungthinh.vn/tin-tuc/xay-thong-tang-ham-cho-to-hop-chung-cu-hh1-hh2-hh3-hh4-linh-dam

Chủ đề cùng chuyên mục: