Giới thiệu dự án làng sen việt nam - Dự án hot nhất năm 2015

Lần đầu tiên khách hàng chỉ cần trả trước tiền xây nhà, tiền đất sẽ thanh toán trong hai năm tiếp theo, đây là chính sách thanh toán hấp dẫn Chủ đầu tư dự án Làng Sen Việt Nam tạo điều kiện an cư – lạc nghiệp cho khách hàng.


Hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá và các nhà đầu tư tích lũy đất nền, dự án Làng Sen Việt Nam đang gây ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS TP.HCM với ưu đãi thanh toán đặc biệt tại 2 gói sản phẩm “tích lũy an cư”, “tích lũy đầu tư”.lang sen viet nam

Làng Sen Việt Nam – Theo đó, với gói sản phẩm“tích lũy an cư”, khách hàng chỉ cần 688 triệu đồng để sở hữu cả nhà và đất trong căn phố hiện đại với thiết kế xanh, thân thiện môi trường mang tầm quốc tế tại Khu đô thị Văn hóa -Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam. Thanh toán 18 đợt trong vòng 48 tháng với lãi suất 0%.Đặc biệt, trong hai năm đầu tiên, người mua có thể trả trước tiền xây nhà và sinh sống luôn tại đây, tiền đất sẽ được thanh toán trong hai năm tiếp theo.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư đất nền, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation cũng mở gói ưu đãi đặc biệt“tích lũy đầu tư” chỉ với hơn 300 triệu và thời gian thanh toán lên tới 24 tháng, các nhà đầu tư có thể tích lũy đất nền dự án Làng Sen Việt Nam ngay bây giờ.

Làng Sen Việt Nam – Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với quy mô lên tới 50ha , đây là dự án được xem là nơi hội tụ của thiên nhiên và văn hóa truyền thống. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của hàng chục ngàn hộ dân.

lang sen viet nam 2

Lang sen Viet Nam – Điểm nhấn của dự án chính là khu thương mại Cửu Long – Sông Hồng mang đậm nét truyền thống văn hóa của ba miền Bắc – Trung – Nam. Tại Làng Sen Việt Nam, cư dân thoát khỏi cuộc sống bộn bề lo toan chốn thành thị đông đúc, kẹt xe khói bụi và được trở về với quê hương và hiểu hơn về những bài học lịch sử cùng nền văn hóa giàu truyền thống của Người dân Việt Nam.

Không những thế, cư dân được hưởng cuộc sống hiện đại, phồn vinh từ trung tâm mua sắm, khu vui chơi, trung tâm thẩm mỹ, gym-yoga, hồ bơi, trường học kỹ năng sống Phù Đổng Thiên Vương…

lang sen viet nam 3


Để có thêm thông tin về Làng Sen Việt Nam, từ ngày 27/12 – 31/12/2014 tại Hội chợ triển lãm Quốc Tế BĐS Vietbuild 2014, Phuc Khang Corporation sẽ đưa khách tham quan đến gần hơn với những giá trị tinh túy của một Cộng đồng xanh – văn minh – truyền thống tại Làng Sen Việt Nam, được đặc tả độc đáo trong khuôn viên triển lãm.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian này, khách tham quan gian hàng Phuc Khang Corporation còn được tham gia chương trình rút thăm hấp dẫn“Tham quan Phúc Khang, mang về
may mắn”cùng những phần quà giá trị dành tặng cho khách hàng.
Liên hệ tư vấn dự án Làng Sen Việt Nam

Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu [DKRA]

ĐC: Số 36 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Mobile: (84) 0918.393.003

Email: salelangsenvietnam@gmail.com

Giới thiệu dự án làng sen việt nam - Dự án hot nhất năm 2015