Là Dòng S.U.V ( 7 chỗ ) Nhập Khẩu Chính hãng nguyên chiếc từ Thái Lan .
Sử động cơ Dầu 2.2L Thế hệ mới của Ford ,Mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu 1 cách hiệu quả , Giảm thiểu 1 cách đáng kể Tiếng ồn từ khoang động cơ nhờ công nghệ sóng siêu âm triệt tiêu tiếng ồn. Với thiết kế hoàn toàn mới ,tinh tế và và hiện đại với khoang hành khách thõa mái thích hợp cho gia đình trong những chuyến đi xa. Chế độ Bảo hành chính hãng tại city ford trên toàn quốc (3 Năm Hoặc 100.000 km).

Khách hàng cũng có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành và Sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng trọn gói thanh toán 1 lần sử dụng 1năm , 2 năm, 3 năm.... Đặc Biệt Có hỗ trợ cho Quý Khách hàng là Cá nhân hoặc Doanh Nghiệp , Cơ Quan nhà nước mua xe thanh toán theo hình thức Trả Góp Đến 80-90% giá trị xe ( Quý Khách chỉ thanh toán phần vốn tự có và Chi Phí đăng ký xe là đã nhận được xe ) mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất động sản với lãi suất ưu đãi , thời gian vay từ 6-10 năm . Thủ tục đơn giản , duyệt hồ sơ trong 2 giờ làm việc.

Duy nhất tại Sài Gòn Ford , chương trình lái thử xe diễn ra hàng ngày và hàng tuần với đủ các dòng xe , Khách hàng có thể liên hệ trước đặt lịch hẹn sẽ có nhân viên hỗ trợ xe lái thử đến tận nhà .Ưu đãi hấp dẫn trong tháng 03/2017 cho Quý Khách hàng lái thủ xe và ký hợp đồng đến hết ngày 26/03/2017 sẽ có thêm cơ hội bốc thăm nhận iphone 7.

Thông tin chi tiết Quý Khách Liên hệ trực tiếp Showroom hoặc gọi số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 24/7 .
Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng mua xe tại Sài Gòn Ford trong suốt 17 năm qua. nguồn: http://www.cityford.online