Thiết bị khách sạn là phần quan trọng trong tổng thể các cung ứng dịch vụ mà khách sạn đưa ra. Và được khách hàng trực tiếp sử dụng, đánh giá. Trong đó có đồ tiêu hao khách sạn, bộ đồ da, bộ đồ vải, bộ đồ resin,..

Bộ đồ tiêu hao khách sạn hay còn gọi là bộ đồ Amenities/Amenity. Từ lâu đã không thể thiếu từ khách sạn cao cấp đến khách sạn bình dân.Đồ có giá trị nhỏ hơn các đồ dùng khác, đồ dùng một lần cho khách hàng và phải thay mới sau khi khách trả phòng, thường được thiết kế, in logo mang phong cách của từng khách sạn


Bài viết này sẽ cung cấp thông tin, đánh giá cho bạn về bộ đồ tiêu hao khách sạn

1. Bộ đồ tiêu hao khách sạn – chăm sóc cá nhân:

Các đồ dùng khách hàng sử dụng hàng ngày, đồ dùng cá nhân bao gồm: bàn chải đánh răng, dao cạo râu khách sạn, bông tắm khách sạn, dầu gội sữa tắm, dầu xả, xà bông khách sạn,... Bộ đồ dùng này ngoài chất lượng ra còn được sắp xếp gọn gàng tiện lợi, có tính thẩm mĩ, mang phong cách của từng khách sạn.

Bộ đồ tiêu hao khách sạn được đánh giá dựa trên thông tin sản phẩm, số lượng và chất lượng.

- Về số lượng: Vì là sản phẩm khách hàng sử dụng thường xuyên nên phải đảm bảo lượng bộ đồ đủ hoặc dư thừa ngay cả khi không dùng hết. Tránh tình trạng thiếu hụt khi cần thiết. Điều này được khách hàng đánh giá thể hiện tính chuyên nghiệp của từng khách sạn. Dù khách sạn của bạn có là bình dân không được đầu tư các thiết bị cao cấp nhưng với số lượng đồ dùng luôn sẵn, có thể đáp ứng các phát sinh về số lượng nhu cầu sử dụng của khách.

- Về chất lượng: Đây là một yếu tố đánh giá quan trọng. Đồ dùng phải được kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo an toàn, sức khỏe cho khách và phải được thay mới lại sau khi khách trả phòng.

- Về thông tin sản phẩm: Hiện nay do thị trường tràn ngập hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thông tin sản phẩm cũng cần được cung cấp. Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý trong quá trình sử dụng cũng là điểm cộng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách.

2. Bộ đồ tiêu hao khách sạn khác

Bao gồm: Thảm chân, lót ly, dép trong phòng, bàn chải và si đánh giầy, lược, túi giặt là, bút và các loại đồ dùng khác.

- Bộ đồ phải được sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện cho việc sự dụng bên cạnh đó còn phải được sắp xếp hài hòa với bố cục, tạo điểm nhấn. Tránh phối màu quá lố, hời hợt sẽ được cho là thiếu tôn trọng các vị khách đến thuê phòng.

- Ngoài các yếu tố chuẩn về số lượng, chất lượng và thông tin sản phẩm như đã nói đến, thì yếu tố bên ngoài cũng là tiêu chí khách hàng đánh giá. Có thể kể đến như màu sắc sản phẩm, độ hài hòa của sản phẩm và phòng khách sạn, ý tưởng, thiết kế.

- Mỗi một sản phẩm đưa ra cho khách hàng đều thể hiện tính chất của khách sạn đó. Chính điều này sẽ làm cho khách hàng nhớ đến và có thể phân biệt cũng như đưa ra đánh giá.


Bộ đồ tiêu hao khách sạn là đồ dùng nhỏ nhưng mang tính chăm sóc cá nhân và là sản phẩm thiết yếu không thể lơ là, thiếu sót. Và điều này rất được khách hàng quan tâm, review chất lượng phục vụ khách sạn của bạn. Khách hàng sẽ trực tiếp sử dụng và đánh giá.

Để đảm bảo chất lượng, thông tin sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu thông tin cân nhắn trước khi lựa chọn.
Bạn có thể gọi ngay tới số 0438 252 252 hoặc truy cập website thietbikhachsanvietsupply.vn để có thêm thông tin chi tiết.