Phố xe 2017 là hội chợ xe bốn bánh lần đầu tiên và lớn nhất miền Tây, được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25-06-2017 ở Sân Vận Động Cần Thơ. Đến với sự kiện lần này, khách mua xe sẽ có cơ hội mua xe bốn bánh với nhiều ưu đãi hấp dẫn, được thay nhớt và tư vấn chăm sóc bảo dưỡng xe miễn phí, cơ hội trúng ipad và nhiều phần quà giá trị khác... Đặc biệt, đây là sự kiện hiếm có trong năm để khách hàng có thể trải nghiệm lái lái thử xe miễn phí hàng loạt dòng xe ô tô mới và bán chạy nhất ở Việt Nam trước khi quyết định "rinh" xe về.

Phố xe 2017 thu hút 9 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng và một số hãng cung cấp linh kiện, phụ tùng, dịch vụ phụ trợ xế hộp... Trong đó có thương hiệu Toyota, hãng xe Ford, hãng Honda, thương hiệu chevrolet, hãng Hyundai, thương hiệu xe Suzuki, hãng Nissan, SsangYong, dầu nhớt Total... Đặc biệt, có sự xuất hiện của thương hiệu xe sang Volvo với nhiều dòng xe an toàn nhất thế giới.

Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng xe mới, đình đám nhất mà khách hàng tham gia Phố xe 2017 còn có dịp lái xe thử và trải nghiệm cảm giác vận hành, độ an toàn của mẫu xe mà mình yêu thích trước khi quyết định "rinh" xe ô tô về.

Với hơn 20 mẫu xe của 9 thương hiệu tham gia sự kiện lần này. Người dùng có thể tha hồ lựa chọn dòng xe để lái thử:

- Các dòng xe phổ thông: xe Toyota Fortuner, xe ô tô Ford Ranger, xe Honda Civic, xe Honda CRV, colorado, Elantra, thương hiệu xe Suzuki Ciaz, mẫu xe sunny hay Ssang Yong Tivoli…

- Dòng xe sang Volvo: XC90 - XC60 - S90Khách có nhu cầu đăng ký lái thử xe, liên hệ tại:

Website: phoxe.otos.vn
Facebook: facebook.com/otos.com.vn