Trang điểm là cách giúp chị em đẹp hơn, rạng ngời hơn. Thế nên, mỗi ngày các bạn nên bỏ ra ra vài phút để giúp mình xinh đẹp và hấp dẫn hơn nhé. Chỉ với 5 bước trang điểm chuyên nghiệp cơ bản dưới đây có thể giúp chị em sở hữu 1 khuôn mặt xinh tươi và cuốn hút hơn rất nhiều đó.

>>> Tìm hiểu: kem cc cream sakura tot khong [https://www.linkedin.com/pulse/nhung...t-khong-anh-vu]

+ Làm sạch da mặt bằng nước hoa hồng rồi tre đi những khuyết điểm trên làn da mặt bằng các loại mỹ phẩm trang điểm.


+ Dưỡng ẩm cho làn da bằng cách dùng lớp kem dưỡng ẩm để giúp cho làn da luôn giữ được độ ẩm cần thiết từ bên trong suốt cả ngày.

+ Tạo một lớp nền tự nhiên cho khuôn mặt với kem CC Cream Sakura sau đó tạo nên dấu ấn đặc biệt khi trang điểm. Chúng ko chỉ giúp chị em che lấp đi các khuyết điểm đem lại sự hoàn hảo cho khuôn mặt mà nó còn có thể giúp bạn có thể phát huy tối đa vẻ đẹp từ của các loại mỹ phẩm.

+ Trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên, bởi đôi mắt là nơi biểu lộ cảm xúc của mỗi người, nó chính là nơi tạo nên sự thu hút nhiều nhất cho những người đối diện.

+ Trang điểm cho đôi môi và má bằng nhữn tone màu tương ứng với làn da và tô điểm thêm một chút son bóng để tăng cường sự gợi cảm cho đôi môi của chị em nhé!

Còn với má chị em nên chọn cách trang điểm một cách tự nhiên sẽ giúp đôi má ửng hồng và ko quá khác biệt với tone màu da. Điều này giúp đem đến cho khuôn mặt của bạn sự cuốn hút một cách tự nhiên.

>>> Xem ngay: Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++