Giới thiệu về túi xách

Trong cuộc sống hàng ngày, túi xách được xem là công cụ không thể thiếu đối với nhiều người, công ty, doanh nghiệp; đặc biệt là các công ty quảng cáo sản phẩm thông qua việc in ấn sản phẩm trên túi xách. Vì nhu cầu sử dụng đa dạng nên túi xách được in ấn với rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau; có những loại in túi xách cỡ nhỏ, in túi xách cỡ trung và loại in túi xách cỡ lớn.Bên cạnh, túi xách được in với rất nhiều hình ảnh đa dạng, phong phú như: con vật, thiên nhiên, con người, thương hiệu..In túi xách được xem là nhu cầu đánh giá cao hiện nay.Trước nhu cầu ngày càng cao nên các nhà sản xuất túi xách tiến hành gia tăng việc in túi xách. Để có một sản phẩm ưu việt, đa dạng nhất; hãy đến với công ty in Vĩnh Trị.

Sơ lược về công ty In Vĩnh Trị

Công ty in Vĩnh Trị là các trung tâm in ấn có thương hiệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty thành lập với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế đến nhân viên in ấn.
Chất lượng sản phẩm in ấn luôn được kiểm tra thật kỹ trước giao cho khách hàng. Để tiết kiệm được chi phí, tăng lợi nhuận thì công ty in ấn chất lượng cao nhưng in ấn số lượng ít, in với giá rẻ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nghệ in ấn tiên tiến là ưu điểm mà công ty sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.Các kỹ thuật in được áp dụng khi in túi xách

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật đã xuất hiện rất nhiều hình thức in túi xách giá rẻ như: kỹ thuật in offset, kỹ thuật in typo, kỹ thuật in flexo, in kỹ thuật số… Trong đó, kỹ thuật in offset là kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất khi in túi xách, phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn so với các kỹ thuật khác; màu sắc túi xách được in cũng đẹp hơn.

Áp dụng kỹ thuật in offset vào in túi xách

In offset là kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất mà nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Theo quá trình in offset thì các hình ảnh dính mực in được ép lên tấm cao su rồi sau đó ép lên giấy từ miếng cao su đã được ép mực in. Ngoài ra, khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật in offset sẽ tránh được việc làm mực bị lem hay làm nước bị dính lên giấy theo mực in.
Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng mà bạn có thể tham khảo:
Thứ nhất - sử dụng đối với máy nhiều màu: in 4 màu ướt – chồng – ướt.
Thứ hai: In 2 màu ướt – chồng – ướt và ướt – chồng – khô
Thứ ba: in chỉ 1 màu ướt – chồng – khô
Thông qua kỹ thuật in ấn hiên đại, nhân viên in ấn giàu kinh nghiệm mà công ty đã cho ra nhiều sản phẩm in túi xách trên thị trường Việt Nam. Luôn lựa chọn cho bạn và khách hàng công ty uy tín và chất lượng nhất.