Bao Quy Đầu dương vật bị sưng tấy và ngứa rát đôi lúc chỉ là chuyện nhỏ, nhưng có thể là biểu hiện của khá nhiều bệnh nguy hiểm gây nên vô sinh ở nam giới do viêm kích thích lâu ngày nên hệ thống sinh sản, tinh trùng và phản ứng tình dục. Các vi trùng trên Bao Quy Đầu nam giới sẽ thông qua quá trình giao hợp và xâm lấn vào âm đạo của nữ giới, làm suy giảm chất lượng tinh dịch, phá hoại noãn trứng và gây ra vô sinh ở nam giới theo phòng khám thế giới.
Một vài trường hợp mắc bệnh về bao quy đầu :
- Không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục: thường ngày nếu không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục hoặc không lộn Da Quy Đầu lên để vệ sinh cặn bài tiết rất dễ tích lũy bên trong Quy Đầu, tạo ra các chất cặn có dạng bã đậu bên trong. Các cặn này là môi trường tốt để các vi khuẩn sinh trưởng, nếu không vệ sinh sạch sẽ kịp thời sẽ dễ gây cho sưng bao quy đầu.

Xem thêm : Mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu
- Thủ dâm quá độ: những người trẻ tuổi do ham muốn cao nên thường thủ dâm nhiều. đôi lúc động tác thủ dâm quá thô bạo có khi tạo thành các tổn thương ở các mức độ khác nhau trên Bao Quy Đầu.Khi thủ dâm do tinh thần hưng phấn, các tổn thương tạo ra tương đối nhỏ khiến người bệnh thường dễ dàng bỏ qua, nhưng trên miệng vết thương các vi khuẩn đã mau chóng đột kích và gây ra viêm nhiễm, từ đó gây ra viêm Bao Quy Đầu.
- Hẹp hoặc Dài Bao Quy Đầu: người bị 2 chứng bệnh này sẽ khiến các chất bẩn các chất cặn bên trong Bao Quy Đầukhông thể bài tiết ra bên ngoài được.Bã nhờn và cặn nước tiểu tích lũy lại gây nên mùi hôi và tạo thành “ bựa sinh dục”, kích thích lâu ngày nên"cậu nhỏ" và làm cho viêm nhiễm cục bộ trên niêm mạc và Bao Quy Đầu, từ đó phát sinh sưng tấy. Do vậy để phòng ngừa viêm nhiễm và nâng cao chất lượng đời sống tình dục bạn nên sớm tiến hành thủ thuật Cắt Bao Quy Đầu.
Cách chữa trị viêm bao quy đầu đối với người mắc phải :
- Người trị bệnh viêm bao quy đầu nên chú ý tránh quan hệ. Bởi vì nếu nam giới mắc viêm bao quy đầu, các virus truyền bên trong có thể truyền sang cho nữ giới khi sinh hoạt vợ chồng, tạo ra nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho viêm bao quy đầu của chính nam giới càng trở nên trầm trọng.

- Cách chữa trị phổ biến là rửa sạch bao quy đầu bằng dung dịch kali pecmanganat (thuốc tím), sau đó bôi dung dịch bạc nitrat 1-2% vào phần da bị viêm nhiễm. công hiệu chữa bệnh còn phụ thuộc tương đối vào bệnh nhân và trình độ của chuyên gia.
Nguyên nhân sưng bao quy đầu khác :
– Nhiều trường hợp bị sưng ngứa bao quy đầu khởi đầu từ việc bị dị ứng với các chất tẩy rửa, dị ứng với bao cao su, dị ứng với thuốc chống xuất tinh sớm… Những hiện tượng dị ứng thường là việc nổi nốt ban tại cơ quan sinh dục, lở loét, có dịch tiết ra thậm chí chảy máu… nhưng những biểu hiện này lại có thể tan biến mà không cần điều trị.
– Sưng bao quy đầu còn có khi do cơ quan sinh dục bị tổn thương vì quan hệ tình dục mạnh bạo, thủ dâm quá nhiều, hoạt động thể thao mạo hiểm hoặc ngồi quá nhiều, đạp xe đạp thường xuyên… Nguyên nhân sưng bao quy đầu thường gặp khác chính là việc nam giới mặc đồ quá chật khiến cho vùng sinh dục bị chèn ép và bị sưng phù đau đớn.
Xem thêm : http://phongkhamdakhoathegioi.vn
Theo địa chỉ 648 vo van kiet quan 5 tphcm người bệnh được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo kèm theo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp sẽ giúp người bị bệnh khẩn trương chấm dứt trại thái phát triển căn bệnh.