Bạn biết tại sao ban đêm chúng ta lại cần chăm sóc da không nào, có đôi lúc những khách hàng quan niệm ban đêm không cần dưỡng da, vì ban đêm họ để cho da thông thoáng và ngủ thôi. Da vào ban đêm thì không bị bắt nắng, không có những ảnh hưởng gì hết, vậy dưỡng da để làm gì?

Đó có thể là quan niệm sai lầm của hầu hết tất cả mọi người. Bạn biết không khi chúng ta ngủ đi thì da mình càng hoạt động nhiều hơn, quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và khi chúng ta cố tình bỏ qua bước chăm sóc da ấy chúng ta đã vô tình hại chính làn da của mình, dẫn đến quá trình oxy hóa diễn ra mạnh mẽ hơn.

Vậy qua bào viết này chúng ta nên chọn cho mình một dòng sản phẩm tự nhiên và an toàn cho da bạn nhé!
Với Bộ Dưỡng Serum Ốc Kem Dưỡng Cúc La Mã của NARGUERITE da bạn sẽ đc chăm sóc 1 cách hoàn hảo nhất

serum ốc sên dưỡng trắng da ban đêm dễ dàng thấm sâu vào da đưa các dưỡng chất từ chiết xuất dịch ốc sên và chiết xuất 10 loại hoa xuống lớp hạ bì giúp da được tái tạo nuôi dưỡng trở nên đàn hồi căng mịn Giọt serum trong suốt chỉ cần xoa đều 2 giọt ra tay rồi áp lên mặt hơi ấm từ lòng bàn tay sẽ giúp serum thẩm thấu tốt nhất

KEM DƯỠNG CHIẾT XUẤT CÚC LA MÃ Dồi dào Vitamin B3 có tác dụng dưỡng ẩm cao thoa một lớp kem mỏng sau khi vỗ serum giúp khóa ẩm ở lớp thượng bì đồng thời giữ lại các dưỡng chất của serum ở dưới da tốt hơn cho dạ được nuôi dưỡng liên tục bên trong và bảo vệ từ bên ngoài hiệu quả Đồng thời chiết xuất cúc la mã trong kem hoàn toàn dịu nhẹ cho da chất kem mỏng mịn không gây bết rít khi dùng.

Những sản phẩm dịu nhẹ sẽ giúp bạn cải thiện tối đa những yêu cầu và cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho da. Không phải che chắn bảo vệ ban ngày là đủ, hãy cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất cho da vào ban đêm bạn nhé!