Trong phần 1 và 2, choi68.com đã giới thiệu đến bạn đọc 8 cái chết khiến Fan Naruto chẳng thể nào quên. Trong phần 3 cũng là phần cuối cùng của bộ truyện tranh Manga nổi tiếng được chuyển thể thành game, bạn sẽ tiếp tục được nhớ lại 4 cái chết cuối cùng để lại ấn tượng. Mời bạn cũng theo dõi.

9. Cái chết của Sarutobi Asuma

Cái chết của Asuma diễn ra khi ông cùng nhóm của mình đụng độ phải 2 thành viên của tổ chức Akatsuki là Hidan và Kakuzu tại 1 nhà vệ sinh công cộng trong khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và nếu có thể thì bắt giữ một thành viên Akatsuki đang ở trong Hỏa quốc. Điều gây nên cái chết của ông chính là bởi Asuma dính phải lời nguyền của Hidan. Khi hắn tự mình đâm dao vào tim mình cũng là lúc Asuma cũng ở bên bờ vực của cái chết.

Cái chết của Asuma diễn ra khi ông cùng nhóm của mình đụng độ phải 2 thành viên của tổ chức Akatsuki là Hidan và Kakuzu tại 1 nhà vệ sinh công cộng

Trước lúc ra đi mãi mãi, Asuma đã nhắc nhờ các thành viên trong đội của mình phải bỏ những đức tính xấu, đồng thời ông cũng nói về ý nghĩa của quân Vua với Shikamaru. Và Shikamaru đã bị sốc trước cái chêtts của Asuma và từ đó cậu thay đổi hoàn toàn.

10. Cái chết của Uzumaki Nagato

Khi thực hiện nhiệm vụ đi bắt jinchuuriki của Cửu Vĩ là Naruto Nagato đã tấn công và hủy diệt làng Lá. 2 người mà Jiraiya từng coi là đứa trẻ của lời tiên tri đã có 1 trận quyết chiến nảy nửa đúng theo như định mệnh. May mắn đã mỉm cười với Naruto khi cậu lần lượt hạ gục 6 Pain do Nagato điều khiển và cảm nhận được vị trí mà Nagato đang ẩn thân.

Sau cuộc nói chuyện “thông não” với Naruto, Nagato tin tưởng rằng Naruto sẽ là người đem lại hòa bình cho thế giới và quyết định sử dụng Ngoại đạo luân hồi chi thuật – một nhẫn thuật tiêu tốn rất nhiều Chakra hồi sinh những người đã bị giết ở làng Lá nên đã kiệt sức mà chết.

11. Cái chết của Uchiha Itachi

Được mệnh danh là thiên tài của làng Lá, tộc nhân của tộc Uchiha danh tiếng nhưng số phận éo le đã khiến anh trở thành 1 kẻ mang tiếng xấu muốn đời với tội danh sát hại cả gia tộc, phản bội làng và được liệt kê vào danh sách tội phạm nguy hiểm cấp độ S++. Nhưng mấy ai biết được sự thật đằng sau, cả cuộc đời anh sống đều vì làng, vì đứa em trai mà mình hết mực yêu thương.

12. Cái chết của Hyuga Neji

Là cái chết cuối cùng để lại ấn tượng cho các Fan, Hyuga Neji đã hy sinh thân mình để bảo vệ cho Hinata và Naruto khiến tất cả đều bàng hoàng.

Hyuga Neji đã hy sinh thân mình để bảo vệ cho Hinata và Naruto khiến tất cả đều bàng hoàng.
Trong tất cả những cái chết của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, các Fan đã vô cùng thích thú khi được dẫn dắt cái kết cho câu chuyện này theo ý muốn của mình. Được đọc truyện theo cách mới, được chính tay mình điều khiển các nhân vật và không còn phải chứng kiến những cái chết đau lòng, các Fan thật sự rất thích thú. Nếu bạn đang muốn được trải nghiệm những cách đọc truyện tranh Naruto bằng cách chơi ngay game Naruto, hãy click ngay vào đây nhé!


Và còn nhiều game tương tự như game Naruto tại đây: http://choi68.com/danh-sach-game.html

Chủ đề cùng chuyên mục: