Thuốc cường dương là gì?
Thuốc cường dương là thuốc bổ trợ cho sự cương cứng của dương vật hoặc kéo dài thời gian cương của bộ phận này trong quá trình giao phối. Ngoài ra, thuốc cường dương còn chữa các chứng bệnh rối loạn cương dương, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu dục tình kéo dài của những đối tượng yếu sinh lý.

Thuốc cường dương là loại thuốc có công dụng tăng khả năng cương cứng dương vật hoặc hỗ trợ kéo dài thời kì cương cứng của dương vật trong quá trình quan hệ tình dục. Trên thị trường bây chừ có rất nhiều loại thuốc cường dương với những cỗi nguồn xuất xứ khác nhau và tình trạng nhiều loại thuốc cường dương nhập nội bị đẩy giá lên quá cao đã không còn xa lạ. Để khắc phục tình trạng đó, nhiều người đã tìm đến thuốc cường dương Việt Nam sản xuất . ví dụ như thuốc cương dương Rhino cho sức mạnh tế giác nhập khẩu từ Mỹ
– thực tại có rất nhiều nam giới tìm đến thuốc cường dương để kéo dài cuộc yêu và duy trì đời sống tình dục nhờ công dụng của nó:

– Thuốc cường dương giúp “cậu nhỏ” cương cứng và duy trì cương cứng trong một khoảng thời gian đủ dài để duy trì hoạt động quan hệ dục tình giúp cả hai đạt được khoái cảm khi yêu, từ đó cải thiện cuộc sống chăn gối của phái mạnh.

– Thuốc cường dương hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương – tả của bệnh yếu sinh lý.

Bomdin
Bomdin là sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty Bảo Nguyên. Bomdin với các thành phần chính là tinh chất hoa nghệ tây, nhung hươu, bá bệnh… có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao chức năng sinh lý nam giới giúp cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng sung mãn hơn.

Dược lực Maca
Dược lực Maca do Công ty TNHH dược phẩm và thương nghiệp Thành Công sinh sản. Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ và phục hooig chức năng sinh lý như sâm alipas, nhân sâm, linh chi và đặc biệt là Maca – loại thảo dược mọc trên vùng núi Andes có tác dụng chữa yếu sinh lý, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

Sâm Alipas
Sâm Alipas được sản xuất tại Mỹ nhưng lại được nghiên cứu năm 2010 tại Bệnh viện Việt Đức viện Tâm Anh – Hà Nội nên sẽ vẫn được xếp vào loại TPCN cường dương Việt Nam sản xuất . Sâm Alipas có thành phần chiết xuất từ cây mật nhân, chan kiệu, dâm dương hoắc, bạch quả, yến mạch. Tác dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng Sâm Alipas là giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới sau tuổi 40, tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới, giúp tăng ham muốn và kéo dài thời kì quan hệ. song song hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Aka Long
Sản phẩm thực phẩm chức năng thuoc cuong duong Lộc cường thần được nghiên cứu và phát triển bởi một công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam – DECOTRA. Các thành phần có trong Aka Long đều có cỗi nguồn từ tự nhiên như cao quy bản, bá bệnh, hải mã, đỗ trọng, dâm dương hoắc… giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.