HTC đã chú ý lắng nghe người sử dụng, cho biết những thay đổi tích cực trên mẫu smartphone tầm trung Desire 10 Pro vừa bán ra cửa hàng Hàn Quốc.
HTC từng là nhà thiết kế smartphone hàng đầu thế giới vào những năm đầu sáng tạo của thị trường smartphone. bên cạnh đó, hãng này dần đi xuống để nhường sân cho những thương hiệu khác như Samsung, Apple và hiện giờ thị phần của HTC còn thấp hơn nhiều so với những công ty Trung Quốc như Huawei, Oppo, Xiaomi hay Vivo. Một vài điểm người tiêu dùng lâu nay vẫn phàn nàn max ở HTC là giá "hoang tưởng company" vào thời điểm mới bán ra, camera không gây nhiều ấn tượng, pin bình thường và cá biệt là thiết kế viền dày trong khi đó các phím điều hướng lại nằm trên màn hiện thị.
HTC Desire 10 Pro là sản phẩm tầm trung bình của HTC dự kiến sẽ bán ra ở Hàn Quốc trong khoảng tháng 11 với cấu hình ổn và mức giá khá mê hoặc. chiếc điện thoại này có giá bán khoảng dưới 10 triệu đồng, chiếc điện thoại Nhật Bản có vẻ như sẽ dùng hiệu năng 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, tức cao hơn so với phiên bản 3GB RAM 32GB dung lượng bộ nhớ trong ở một số cửa hàng quốc tế khác.


HTC Desire 10 Pro cho độ hoàn thiện cao, máy có làm cứng cáp, cảm giác cầm thoải mái. camera 20 MP cho màu thú vị, hạn chế là tốc độ xử lý ảnh vẫn còn chậm.
Trong năm 2016, HTC đã có nhiều biến đổi, biết lắng nghe hơn và cũng bắt đầu bớt "hoang tưởng" hơn khi định giá phiên bản. Những biến đổi này thể hiện rõ ràng trên chiếc cung như việc thay màn hình htc 10 Pro, sản phẩm có làm mới lạ, cấu hình khá thú vị và giá bán (7,99 triệu đồng) cũng trở nên hợp lý hơn so với truyền thống định giá ban đầu cao của HTC lâu nay.
Đáng chú ý, chiếc Desire 10 Pro hiện bán tại Nhật Bản là phiên bản cao cấp nhất với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB (còn trống hơn 52GB dành cho người tiêu dùng lưu chương trình và dữ liệu). Các thông số khác của máy gồm màn hình IPS LCD 5.5 inch độ phân giải Full-HD, vi xử lý Mediatek Helio P10 tám lõi tốc độ 1.95GHz, camera sau và trước 20MP/13MP, pin 3.000mAh, cảm biến vân tay, hỗ trợ LTE và hai SIM chuẩn Nano, trong khi đó một khay dùng chung với khe cắm thẻ nhớ.

Chủ đề cùng chuyên mục: