Bạn đang có ý định “trùng tu" sắc , nhưng chưa tìm được nơi đem tới sự an toàn và ưng ý? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho độc giả 1 địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Chất Lượng.

Không phải ở bất kì trung tâm bệnh viện thẩm mỹ nào cũng nhìn nhận, lắng nghe và thấu hiểu đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhìn nhận đúng giá trị của thẩm mỹ
Xưa nay, phần đông người vẫn gắn ánh mắt không mấy thiện cảm cho những người trải qua giải phẫu thẩm mỹ. Có người còn cho rằng “xấu tự nhiên" còn hơn đẹp nhân tạo”, vì sao phải bỏ ra nhiều tiền hay thậm chí cả tỉ đồng để đầu tư cho vẻ bề ngoài. Thực chất, các quan điểm đề ra không nằm ở chỗ đúng hay sai, vấn đề nằm ở chỗ ảnh hưởng phẫu thuật thẩm mỹ liên quan như thế nào đến cuộc sống, niềm tin và hạnh phúc của mỗi con người.
Anh Vũ Đình Thục – 1 thầy giáo quê ở Nam Định chia sẻ: “Từ khi lớn lên tôi đã ý thức được sự khác biệt của bản thân. Khi mà những người xung quanh đều mang lại một dáng vẻ toàn diện, khi đó tôi là người có khiếm khuyết nặng vùng hàm mặt. Dù đã cố gắng động viên bản thân vượt qua tự ti, nhưng chỉ yếu điểm bề ngoài, tôi không thể ổn định công việc. Việc chẳng thể vượt qua suy nghĩ, sự mặc cảm của bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, đó là một khoảng thời gian tồi tệ”.
Đến năm 2016 – thầy giáo Vũ Đình Thục tham gia chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ I, tổ chức bởi . Sau nhiều khâu xét duyệt, phần vì gia cảnh khó khăn, phần vì khả năng chuyển biến sau giải phẫu có tỉ lệ thành công rất cao, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW đã quyết định phẫu thuật miễn chi phí cho Thục.
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là 1 ca phẫu thuật khó, tỉ lệ chênh lệch hàm của Thục quá lớn, bác sĩ thẩm mỹ phải tiến hành cắt trượt cùng lúc hàm trên và hàm dưới để làm khít khớp cắn. Phẫu thuật kéo dài trong 4 giờ đồng hồ”.

Khuôn mặt trước và sau khi giải phẫu của anh Vũ Đình Thục
Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, hình tướng gương mặt của Thục chuyển biến rõ ràng, không còn hiện tượng hàm móm, việc ăn uống và phát âm của anh cũng dần chính xác. Từ đây, cuộc sống Thục chuyển sang trang mới.
“Sau phẫu thuật tôi đã có 1 công việc ổn định, một người vợ dễ thương và ổn định cuộc sống. Những ngày trôi qua ở hiện tại khiến tôi thấy mình may mắn, được sống tự tin và đúng nghĩa. Không biết nói lời nào hơn cảm ơn tới bác sĩ thẩm mỹ và cuộc phẫu thuật đã thay đổi không chỉ bản thân tôi, mà đổi thay cả quãng thời kì tươi đẹp trong tương lai”.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc.đồng hành, kiến tạo vẻ đẹp Việt
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc là địa điểm hoạt động nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW Việt Nam luôn dẫn đầu trong các hoạt động thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, chất lượng trong mọi dịch vụ.

BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc
Tại JW, sự khác biệt được thể hiện nhờ vào các quy chuẩn khe khắt sau:
+ Hệ thống thiết bị y khoa tầm cỡ Quốc tế, nguyên liệu thẩm mỹ cốt yếu được du nhập từ Mỹ và xứ Hàn.
+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao tiên phong ở nước ta
+ Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên tại nước ngoài.
+ Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Chuẩn Hàn có các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, Nha khoa, trung tâm chăm sóc da…
Nét đẹp hoàn thiện, nhằm đổi thay chất lượng cuộc sống cho khách hàng là sứ mệnh mà Bệnh viện JW hướng đến. Theo đó, Bệnh viện hỗ trợ các dịch vụ:
+ Thẩm mỹ mắt: Công nghệ Midface trẻ hóa vùng mắt, Treo lông mày không phẫu thuật, Tạo mí mắt, Căng da mặt…
+ Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng… tất cả được tiến hành bằng công nghệ nội soi thế hệ hiện đại, túi ngực thông minh phối hợp máy mô phỏng 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.
+ Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt: Sử dụng máy cắt gọt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap du nhập, không đau đớn, đường cắt gọt nhanh chóng, mịn màng.
Đặc biệt JW còn có các dịch vụ “đặc nhiệm” chuyên biệt về lĩnh vực nha khoa và săn sóc da cho quý khách hàng. Với sự hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó, có TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Trụ sở JW tại xứ Hàn – bậc thầy của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Cùng với Tiến sĩ.Bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – người khai sáng giải pháp trẻ hóa vùng mắt Midface.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón BS Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong một sự kiện hồi tháng 3 tại JW Việt Nam

Bác sỹ Hong Lim Choi trong lần làm việc cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn chất lượng
Khi bạn có ý định thay đổi bản thân, JW sẵn sàng lắng nghe, san sẻ cùng khách hàng tìm ra cách khắc phục an toàn, hiệu quả.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay